Một khách sạn tốt giá phải chăng bởi Dương Quang Dung

601rating
8 Nguyễn Đức Thuận, Côn Đảo, Côn Đảo
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
547 đánh giá

547 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Dương Quang Dung 21/09/2012
Một khách sạn tốt giá phải chăng
"Vợ chồng mình vừa nghỉ ở Côn đảo resort 2 đêm 13 & 14/9/2012 . Khách sạn có vị trí đẹp Côn đảo ,có bãi tắm và bể bơi riêng rất đẹp ( Điều này ở Saigon- côn đảo resort , ở ATC RESORT , Saigon camping đều không có)
Nhân viên nhiệt tình , vui vẻ , xe ôtô đưa đón rất thuận tiện
Đặc biệt bupphê sáng rất phong phú ,đa dạng hơn hẳn ở vila aria mũi né ở Phan thiết
Mình ở 1 đêm nhà rông , 1 đêm ở phòng super (306) theo mình các bạn nên ở phòng super đắt hơn 150.000đ thì đẹp và sạch sẽ hơn vì ở nhà rông đôii khi có muỗi và hơi hẹp
Cảm ơn chudu24, cảm ơn bạn Vân đã nhiệt tình giúp đỡ vợ chồng mình . Lần sau nếu có điều kiện định mình sẽ quay lại cônđảo resort"
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Vu Thi Hai Yen 03/08/2012
Tốt
"Giá phòng Chudu24 rẻ hơn đặt ở khách sạn, nhân viên nhiêt tình, chu đáo.
Khách sạn phục vụ t&ocirt, vị trí đẹp, n&aciru ăn ngon, thân thiên.
Cảm ơn Chudu24, em Minh Sa nhiêu!
Hải Y&ecirn,"
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Tô Tố Uyên 18/03/2012
Không như mình mong muốn
"Khách sạn của quý vị có 1 đặc điểm hơn những nơi khác đó là khá thuận tiện để đến với biển, vì thế tôi đã từng ở khách sạn của mình 2 lần: 1 lần là 11/2007, 1 lần là cuối tháng 12/2008, khách sạn của quý vị đã để lại những dư âm rất tốt cho tôi, chính vì thế lần này tôi lại tiếp tục đến đây cùng với gia đình tôi thế nhưng cảm nhận tôi có được ở chỗ quý vị lần thứ 3 này lại không như tôi mong muốn.
1. Phòng: Toilet rất hôi, hầu như là tôi phải bật máy hút liên tục khi tôi ở trong phòng. Các dịch vụ như khăn, giấy hầu như lúc nào cũng thiếu, và hầu như ngày nào cũng phải báo dịch vụ phòng bổ sung.
2. Dịch vụ bãi biển: hầu như không thấy có nhân viên cứu hộ ngoài biển. Mẹ tôi không biết bơi, nhưng lại rất thích tắm biển tôi đã có liên lạc với nhân viên lễ tân để hỏi về áo phao, nhưng các chị ấy lại chỉ qua góc bán đồ lưu niệm trong sảnh khách sạn, với mục đích bảo tôi mua ở đó, mặc dù tôi biết khách sạn có trang bị áo phao ở kho ngay hồ bơi.
3. Ăn sáng: ăn sáng thì nghèo nàn. 3 ngày tôi ở hầu như không hề có sự thay đổi các món điểm tâm.
Đó là các điểm tôi bức xúc, chỉ là những tiểu tiết, nhưng tôi hi vọng khách sạn mình sẽ khắc phục vì gia đình tôi rất thích ở Côn Đảo. Hi vọng 1 ngày không xa tôi sẽ đến thăm khách sạn mình lần nữa và thấy những thay đổi. Trân trọng"
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Nguyen Thi Ngoc Diep 15/03/2012
Bình thường
"Tôi ở Côn Đảo resort 3 đêm (từ 15/3-18/3/2012), 1 đêm ở phòng Standard Garden (212), 2 đêm ở phòng hướng biển (221) tôi có 1 vài nhận xét sau:

1. Phòng Standard Garden (212): phòng thì tốt, sạch sẽ, toilet có phòng tắm ngăn cách nên sàn toilet không bị ướt, tuy nhiên toilet thỉnh thoảng có mùi hôi bốc lên (không thoát hơi tốt) mặc dù ở bên ngoài đi vào phòng không vệ sinh.

2. Phòng hướng biển (221): phòng có view biển đẹp, tuy nhiên vì khu vực tắm không có cửa ngăn cách nên mỗi khi tắm, nước tràn khắp sàn, nếu 2 người tắm và gội đầu liên tục, nước không thoát kịp, bị ngập nên không được vệ sinh lắm. Toilet thỉnh thoảng có mùi hôi bốc lên khó chịu (không thoát hơi tốt).

3. Nhân viên tiếp tân nhiệt tình, nhã nhặn với khách hàng.

Nếu Ban Quản lý resort tìm cách chỉnh sửa được những điều góp ý trên thì tốt hơn. Đây là lần thứ tư tôi ở resort này, nhưng lần này không được happy về toilet.

Điệp - diepngoc_2xxx@yahoo.com"
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Vũ Minh Trường 30/09/2011
Góp ý cho khách sạn
"Về cơ bản là đáp ứng tốt. Tuy nhiên, hệ thống cửa các phòng luôn gây tiếng động mạnh mỗi khi có người ra vào nên gây ra cảm giác không thoải mái cho khách khi đang nghỉ ngơi trong phòng. Nên nâng cấp các thiết bị trong các phòng WC."
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
6/10

  Trả lời