Rất hài lòng!!! bởi Đỗ Thị Hà

601rating
8 Nguyễn Đức Thuận, Côn Đảo, Côn Đảo
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
642 đánh giá

642 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Đỗ Thị Hà 21/08/2013
Rất hài lòng!!!
"Resort đẹp, sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình, rất chu đáo. 12h là giờ trả phòng mà do bị delay máy bay nên 14h mới trả được phòng vẫn ko bị tính thêm phí. Dịch vụ đưa đón sân bay rất chu đáo, resort còn cử thêm xe oto khi thấy chúng tôi mang nhiều hành lý khi về.
Dịch vụ Chudu24 rất tốt, nhân viên nhẹ nhàng lịch sự, chu đáo"
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Vo Thi Yen Phi 15/07/2013
Khách sạn thích hợp cho gia đình có trẻ nhỏ
"

Chúng tôi ở Côn Đảo Resort gồm 4 người lớn và 2 trẻ nhỏ (hơn 1 tuổi) và hoàn toàn hài lòng về sự lựa chọn của mình. Nhân viên đón tại sân bay vui vẻ, nhiệt tình. Nhân viên nhà hàng cũng vui vẻ và thân thiện với trẻ nhỏ. Khuôn viên khách sạn rộng, có hồ bơi và biển ngay phía trước rất sạch sẽ cho nên trong 4 ngày lưu lại, chúng tôi gần như ở hoàn toàn toàn trong khuôn viên khách sạn. Thức ăn trong nhà hàng tạm được, giá cả hơi đắt một chút. Chỉ có một điều là vào ngày đầu tiên, 1 trong 2 phòng của chúng tôi không được dọn dẹp sạch sẽ, có lẽ nhân viên dọn phòng làm quá vội vàng. Còn việc nữa làm cho tôi hơi khó chịu là trong lúc cần đến bệnh viện, chúng tôi sẵn tiền gấp nhân viên dọn phòng và hỏi xem đi bằng cách nào đến đó. Anh nhân viên đó rất sốt sắng gọi điện giúp tôi một bác xe ôm, khi về tôi mới biết là hình như họ ăn chia tiền với nhau, vì bác ấy tính tiền giống như tiền taxi, đi chỉ có 2 km mà tôi phải trả là 50.000 đồng; sau đó người này còn gặp trực tiếp tôi hỏi xem có cần đi đâu nữa không, anh sẵn sàng giúp.
  
Nhìn tổng quan, chúng tôi hài lòng với số tiền mình bỏ ra và sẽ quay lại Côn Đảo Resort nếu còn đến Côn Đảo chơi. Chúng tôi được biết là gần bên khách sạn đang xây cảng cho tàu khách, không biết trong thời gian tới, khách sạn có còn được yên tĩnh và nước biển có còn sạch sẽ như hiện nay không . Sẽ rất tiếc nếu như cảng tàu này gây ảnh hưởng đến chất lượng của Côn Đảo Resort .


Về Chudu24, đây là lần đầu tiên chúng tôi đặt khách sạn qua dịch vụ này, rất nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, không mấy lần đầu tiên chúng tôi phải hủy đặt phòng, và phải trả phí hủy đặt phòng là 200.000 hay 300.000 đồng gì đó. Số tiền này không lớn và chúng tôi hoàn toàn trí là mình phải trả phí này. Tuy nhiên, trong các điều kiện Chudu24 lúc đặt phòng, không thấy nhắc đến chi phí này. Sau đó chúng tôi có hỏi là phí này được tính như thế nào thì chỉ được trả lời qua loa làm chúng tôi không thỏa mãn. Trong điện kiện đặt phòng của chúng tôi chỉ ghi là "không tính phí nếu hủy đặt phòng trước 13 ngày".

Thiết nghĩ Chudu24 nên cung cấp cho chúng tôi rõ ràng điều kiện hủy phòng và cách tính phí này (bao nhiêu % tổng số tiền đặt phòng hay chi phí bao nhiêu cho mỗi lần hủy đặt phòng). Ví dụ như bỗng nhiên Chudu24 yêu cầu chúng tôi phải trả phí hủy đặt phòng là 10% chi phí đặt phòng chẳng hạn, chúng tôi sẽ có phản ứng khác.

Nếu Chudu24 cung cấp cho khách các diện kiến rõ ràng hơn, tôi tin đây sẽ là địa chỉ tin cậy cho khách muốn đặt khách sạn nhanh chóng và tiện lợi.

"
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Hien 28/06/2013
Dịch vụ rất ok
"Phòng rộng và sạch, đầy đủ thiết bị mới đầu tư nên rất ok, có bể bơi thoáng đãng"
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Lê Trí Cường 27/05/2013
Côn Đảo Resort
"Bãi biển đẹp, phòng ốc sạch sẽ. Tuy nhiên hơi nhiều muỗi và rĩn (con bù mắt) cắn rất ngứa và độc, gia đình có trẻ em đi lưu ý bôi thuốc chống côn trùng. Bãi biển không có người trực cứu hộ. Hồ bơi nhỏ và nhiều javen, nước đục. Truyền hình cáp hơi ít kênh. Các món ăn sáng hơi nghèo nàn và chất lượng nấu chưa ngon. Nói chung ở cũng được, có thể xem xét lựa chọn khi quay lại Côn Đảo."
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Anh Trí Cường mến,
Côn Đảo Resort chân thành cảm ơn anh và Gia đình đã chọn Côn Đảo Resort là nơi nghỉ dưỡng khi đến Côn Đảo. Cảm ơn những đóng góp của anh về dịch vụ của Resort.
Chúng tôi rất mong sẽ được đón tiếp anh cùng GĐ trong kỳ nghỉ tới và chắc chắn anh sẽ cảm nhận được nhiều đổi mới từ những ý kiến đóng góp của anh!
Chúc anh và gia đình nhiều sức khỏe và thành công !
Trân trọng,
BP Chăm Sóc Khách Hàng.
Trần Thị Hoà Bình 17/05/2013
Góp ý về môi trường
"Vấn đề côn trùng cần phải có giải pháp tốt hơn, đặc biệt còn bộ mặt. Theo tôi được biết thời tiết cũng làm cho phát sinh, nhưng có rất nhiều giải pháp sinh học để xử lý. Nếu kiểm soát tốt vấn đề này chắc chắn dịch vụ khách hàng của khách sạn ta sẽ được đánh giá cao và đây là một trong những sự vượt trội của phục vụ nhằm thỏa mãn khách hàng. định Quí khách sạn sẽ được đánh giá RẤT CAO và nhận được nhiều ủng hộ hơn nữa.
 
Trân trọng 
Trần thị Hòa Bình
"
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
8/10

  Trả lời