Rất tốt bởi Tăng Nguyễn Anh Khương

6063rating
Thôn Thu Xà, xã Nghĩa Hòa, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi
Wifi miễn phí Hồ bơi
8.6 /10
11 đánh giá

11 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Tăng Nguyễn Anh Khương 11/10/2019
Rất tốt
"Cocoland River Beach Resort & Spa Quảng Ngãi mới khai trương 7/2019 nên phòng rất mới và đẹp. Nhân viên thân thiện, vui vẻ. Ngày mình đi ít khách nên không có buffet sáng nhưng bữa ăn sáng rất ngon. Cảm ơn Chudu24!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phạm Hoàng Anh 03/09/2019
Tốt
"Phòng ở Cocoland River Beach Resort & Spa Quảng Ngãi sạch sẽ, nhân viên phục vụ nhiệt tình và chu đáo. Nên đầu tư thêm các dịch vụ để khách lưu trú dài ngày hơn như có phòng tập thể hình, tổ chức đi các điểm du lịch gần đó. Nên có bạt 2 bên xe điện để chở khách trong những ngày mưa. Hay giới thiệu các món ăn được phục vụ tại khách sạn kèm bảng giá đặt trong từng phòng. Cảm ơn!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Bùi Vy Tố Uyên 03/09/2019
Tốt
"Gia đình chúng tôi ghé Cocoland River Beach Resort & Spa Quảng Ngãi hôm trước Lễ, resort rất sạch sẽ, xinh đẹp và yên tĩnh, một nơi thú vị để nghĩ ngơi. Đặc biệt, resort có 2 hồ bơi riêng phục vụ khách, hồ bơi khá sạch sẽ và sang trọng. Nếu có dịp chúng tôi sẽ tiếp tục ghé lại nơi này."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Tống Nguyên Thư 19/08/2019
Rất tốt
"Cocoland River Beach Resort & Spa Quảng Ngãi rất tuyệt vời! Khu nghỉ dưỡng nằm ở vùng quê yên bình, ngay cửa biển, dưới những cây dừa xanh mát. Nhân viên rất nhiệt tình, phòng rất rộng và đẹp. Xung quanh có rất nhiều nhà hàng hải sản ngon và rẻ. Cảm ơn bạn Vân Chudu24 đã đồng hành cùng những chuyến đi của gia đình mình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời