Rất tốt bởi Nguyễn Thị Giáng Hương

6102rating
Số 2 - 4 đường số 10, phường An Phú, quận 2, Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
9.6 /10
56 đánh giá

56 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Giáng Hương 19/10/2020
Rất tốt
"Mia Saigon Luxury Boutique là nơi mình thích nhất so với những khách sạn resort 4-5 sao mà mình đã đến trước đây. Khách sanh là nơi lý tưởng dành cho những cặp đôi hoặc gia đình không có thời gian đi du lịch xa, nhưng muốn trải nghiệm một không gian mới mẻ, tinh tế, lịch sự và ân cần. Kể từ khi bước vào mình đã nhận được sự dễ thương và cảm thấy rất dễ chịu về dịch vụ cũng như các bạn nhân viên ở đó. Ngoài ra, vị trí của khách sạn nằm ở An Phú quận 2 và cạnh ngay bờ sông view Landmark 81 cực kỳ đẹp. Tuy nhiên, đồ ăn ở khách sạn mình vẫn cảm thấy chưa ngon lắm, có lẽ do mình không quen ăn đồ Âu. Cảm ơn Chudu24 đã tận tình với mình nhé! Mình sẽ quay lại book phòng tại Chudu24 cho lần du lịch tiếp theo."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Mr Ky Minh Du 19/10/2020
Great
"Mia Sài Gòn - Nice place for relax. But the pillows are too high for us to sleep well. People live in Ho Chi Minh city can have a nice place to relax on Saturday in near place."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Hương Trà 29/09/2020
Sự lựa chọn đáng tiền
"Tôi đã có sự lựa chọn đáng tiền khi nghỉ dưỡng ở Mia Sài Gòn. Phòng ốc sạch sẽ, màu sắc bắt mắt. Bữa sáng rất đa dạng. Tôi thích nhất ở đây là hồ bơi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Hồ Anh Quân 29/09/2020
Khách sạn có thiết kế đẹp
"Mia Saigon Luxury Boutique có thiết kế đẹp. Phòng ốc sang trọng và tiện nghi vô cùng. Hồ bơi rất đẹp, ngắm hoàng hôn cực thích."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Linh Nguyen 27/08/2020
Rất ổn
"Đây là lần đầu đến Mia Saigon Luxury Boutique, cả nhà đều ngạc nhiên vì ngay trong thành phố lại có 1 resort như thế này. Ví trí lý tưởng bên sông, view từ ban công phòng ra sông và hồ bơi rất đẹp. Lúc đến thì chúng tôi đi taxi nên hơi khó tìm vì bác tài không quen đường và không mở định vị. Những lần sau gọi grab có định vị thì không gặp khó khăn gì. Nhân viên resort đều rất niềm nở, dễ chịu. Nhà hàng bên sông đẹp, đồ ăn hợp miệng, nhưng buổi chiều thì hơi nóng, tầm sau 5g30 thì mát mẻ hơn. Tv có netflix như ở nhà. Resort ngay trong khu Thảo Điền nên xung quanh nhiều nhà hàng ăn uống."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời