Ok bởi Nguyễn Kim Tranh

6264rating
164 Trần Phú, Phường 5, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7 /10
15 đánh giá

15 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Kim Tranh 17/07/2023
Ok
"Khách sạn ở được, phòng ốc sạch sẽ, rộng rãi. Bữa sáng tương đối đa dạng, nhân viên phục vụ còn hơi chậm nhưng thái độ ổn. Tóm lại ok. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Mình Liêm 17/07/2023
Binh thường
"Điểm cộng: Phòng Khách sạn Mermaid Seaside Vũng Tàu rộng, view biển đẹp. Điểm trừ: Xa trung tâm, bãi biển dơ, nhiều đá, không tắm được. Phòng rộng, thiết kế gần giống như 2 phòng thông nhau nên một máy lạnh không làm mát được giường ở xa. Buổi tối có rất nhiều gián nhỏ. Thái độ phục vụ rất tệ: Bảo vệ ngay cổng không hường dẫn khách khi vào. Dốc vào khách sạn rất cao, khi cho xe vào, không biết là phải đậu xe ở sảnh hay ở tầng hầm nhưng bảo vệ cách đó khoảng 10m cứ thản nhiên ngồi nhìn mà không có bất cứ hướng dẫn nào, cuối cùng phải đâu xe chênh vênh trên dốc để xuống hỏi bảo vệ đậu xe ở đâu. Buffet sáng, quy định phục vụ đến 9:00 nhưng tới lúc 8:30 thì hơn 50% món ăn đã không còn, sau khi gia đình mình vào, có một vài nhóm khách tới nhưng họ vẫn không châm thêm thức ăn dù chỉ một ít, cứ để các khay thức ăn trống trơn, thậm chí đến nước tương để ăn trứng ốp la cũng không chịu châm vào, mình đi qua đi lại 2,3 lần vẫn không thấy, bức xúc phải gọi phục vụ châm nước tương vào thì họ mới đi lấy, chồng mình phải vào tận bếp để xin mấy lát ớt. Vẫn biết là đi trễ thì đôi khi sẽ không đầy đủ các món ăn như lúc đầu, nhưng hết một vài món thì chấp nhận được, đằng này hết hơn 50% món ăn thì lần đầu mình thấy. Thiết nghĩ khách trả tiền phòng đã bao gồm giá buffet trong đó, nên cho dù khách đến sớm hay trễ nhưng vẫn trong khung giờ quy định thì khách sạn vẫn phải phục vụ theo đúng tiêu chuẩn, cách các bạn nhân viên phục vụ theo kiểu muốn khách ăn lẹ rồi biến dùm cái. Thật sự quá thất vọng, và không bao giờ quay lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Chị Ngoc Huynh 09/07/2023
Nên cải thiện bữa ăn sáng
"Mình đã ở khách sạn vài lần về phòng ốc sạch sẽ, nhân viên hỗ trợ tốt tuy nhiên bữa ăn sáng hơi ít món mặc dù mình đi vào ngày cuối tuần."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Chị Hồng Nhung 30/01/2023
Rất tốt
"Đặt được 2 phòng ở Khách sạn Mermaid Seaside Vũng Tàu trên Chudu24 với giá rất tốt, khách sạn phòng mới, view biển và núi, hồ bơi trên cao, tầm nhìn ra biển, các bé rất thích. Bữa sáng phục vụ tốt, nhiều món."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Mr.Võ Ngọc Hùng 18/12/2022
Tốt
"Đồ ăn sáng đơn giản. Mọi thứ còn lại điều ok. Sân đậu xe ôtô dốc cao, bất tiện nếu cần lấy xe ra vào khách sạn nhiều."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời