Premier Village Ha long Bay bởi Lê Thành Hưng

6312rating
Số 09 Đường Hạ Long, Phường Bãi Cháy, Thành Phố Hạ Long, Hạ Long
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9.2 /10
89 đánh giá

89 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lê Thành Hưng 26/08/2023
Premier Village Ha long Bay
"Trước đây gia đình tôi từng ở Premier Village Phú Quốc do tập đoàn Accor quản lý và có trải nghiệm tốt về dịch vụ ở đó nên kỳ nghỉ ở Hạ long đã chọn Premier Village Halong Bay Resort. Các tiện nghi về cơ sở vật chất như villa, sân vườn, vị trí, cảnh quan thì rất tốt. Villa rất lớn, máy lạnh sâu, các phòng ngủ, phòng khách và bếp rộng rãi, Tuy nhiên điểm khác biệt rất lớn so với Phú Quốc nằm ở dịch vụ. Do Sun Group tự quản khu vực nghỉ dưỡng ở Hạ Long nên dịch vụ kém hẳn. Ca bảo vệ sáng có một bảo vệ đeo mắt kiếng luôn chặn xe khách ra vào cổng resort để tra hỏi lý do đi vào rồi mới mở thanh chắn barrier. Giống như bảo vệ cơ quan công quyền. Khi check in, không có người nào ra khiêng hành lý cho khách vào khu check in. Không có welcome drink khi khách nhắc thì nói phải check in sau 10:00 mới có người phục vụ. Sau đó nhân viên lễ tân miễn cưỡng đem nước ra. Vì resort và khu vui chơi Sunworld Hạ Long chung chủ sở hữu nên tôi hỏi khách resort có được giảm giá ở khu vui chơi Sunword không. Nhân viên lễ tân ngần ngừ rồi đôi co bên đó đã có giảm giá rồi nên bây giờ có giảm thêm chẳng đáng bao nhiêu. Vấn đề không phải là số tiền mà là đặc quyền, ưu đãi tạo giá trị gia tăng cho khách lưu trú. Cuối cùng, lễ tân làm thư gửi khu vui chơi giảm 20% cho các dịch vụ, nhưng sau đó dịch vụ công viên nước không cho giảm giá vì hệ thống họ không có mã giảm. Tại sao resort không phát hành các phiếu giảm giá đơn giản cho khách mà làm thủ tục rườm rà. Do ít khách nên buffet ăn sáng nghèo món ăn, không xứng với giá tiền 1 resort 5 sao. Tuy nhiên tôi từng ở nhiều resort 5 sao, ở mùa vắng khách họ áp dụng thực đơn ăn sáng nhiều món mà khách cứ chọn thoải mái, không giới hạn trong thưc đơn và được nhân viên đem ra bàn. Chất lượng dịch vụ ăn uống còn tốt hơn buffet."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Hồ Thị Kim Hằng 06/08/2023
Rất tốt
"Premier Village Halong Bay Resort không thú vị cho người thích biển, khu tắm biển quá xa và không thuộc khu quản lý của resort, biển không đẹp.."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Anh Son Tung 03/08/2023
Phòng ốc sạch sẽ. Tuy nhiên, ăn sáng không được ngon và khác là ít món
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lê Thanh Hoàn 27/07/2023
Nên thay đổi
"Khu resort ở Premier Village Halong Bay Resort tương đối đẹp và sạch nhưng cũng cần thay đổi cho phù hợp để trở thành nơi mọi người muốn đến và ở lâu. Phòng tập gym đóng cửa quá sớm không đáp ứng mong muốn của nhiều khách. Cung cách cho khách mượn để sử dụng xe đạp càng không phù hợp. Khâu kiểm tra khi khách trả phòng chậm chạp thiếu chuyên nghiệp. Chưa kiểm tra đồ đạc của phòng kỹ đã gọi điện thoại kiểm tra, cảm giác như khách trộm đồ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Chị Thanh Huyền 20/07/2023
Ổn.
"Nhân viên hòa nhã, khâu vệ sinh phòng ốc sạch sẽ, không gian sinh hoạt phù hợp khách đi gia đình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời