Tốt bởi Ms Lê Thị Thanh Nga

6315rating
Lô X5B & TT3A, Khu 2, thuộc Khu du lịch Bắc Bán đảo Cam Ranh, Xã Cam Hải Đông, Huyện Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hòa., Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
8.4 /10
61 đánh giá

61 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Lê Thị Thanh Nga 20/06/2022
Tốt
"Resort cực rộng, có nhiều tiện ích vui chơi khác, nhiều hồ bơi, vườn chim, nhà banh cho bé,...khoảng xanh tươi mát, khu công viên nước rộng, có nhiều ống trượt, hơi tiếc là lúc mình đi thì có 1-2 ống trượt đang bảo trì. Do gói mình mua là trọn gói ăn uống, nên cảm giác hơi ngán, đồ ăn cũng ổn, có thay đổi món giữa các bữa, nhưng không phong phú và đặc sắc (chắc do giá khuyến mãi) vị trí gần sân bay Cam Ranh (khoảng 10km), cách xa trung tâm TP (khoảng 30km). Phòng mình khu building rộng, sạch sẽ, view cực đẹp nhìn xuống hồ bơi và view biển. Tóm lại chất lượng resort cung cấp vậy là quá ổn so với giá mình đã mua. Cám ơn em Thảo nhân viên tư vấn của Chudu24 rất nhiệt tình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Thanh Huyền 14/06/2022
Vị trí đẹp, nhân viên thân thiện
"Selectum Noa Resort Cam Ranh có vị trí đẹp, bờ biển dài, sạch sẽ. Đặc biệt các bạn nhân viên ở đây rất thân thiện và nhiệt tình. Bữa sáng phục vụ ổn, nhìn chung khá ok."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Ngọc Khang 12/06/2022
Hài lòng
"Kỳ nghỉ thú vị tại resort. Từ sân bay di chuyển về đây cũng nhanh, khuôn viên yên tĩnh thích hợp cho gia đình lưu trú nghỉ dưỡng. Có khu vui chơi công viên nước cho con trẻ nghịch, điểm tâm sáng ổn, đa dạng món."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thanh Xuân 11/06/2022
Dịch vụ quá tệ
"Gia đình tôi có chuyến du lịch Nha Trang 4 ngày 3 đêm. Gia đình tôi dành đêm cuối tận hưởng biển Cam Ranh để nghỉ dưỡng và chọn Selectum Noa Resort Cam Ranh để nghỉ dưỡng do resort có công viên nước và tôi cũng đọc review rất nhiều khách có thời gian trải nghiệm tại resort gần nhất. Nhưng dịch vụ tại resort quá tệ, đón xe điện thì chen lấn nhau ,hồ bơi thì siêu dơ, khi bước vào phòng thì mùi ẩm mốc, dọn dẹp phòng thì để 4-5 bịch rác trước lối đi vào phòng. Gia đình tôi chọn loại dịch vụ trọn gói khoản ăn uống, gia đình tôi ăn buffet cùng với 2-3 đoàn cty có 1 sự hỗn loạn. Khi tôi thắc mắc với nhân viên về dịch vụ tệ đôi với 1 resort 5 sao thì nhân viên trả lời vì quá tải nhưng tôi nghĩ với 1 khu nghỉ dưỡng 5 sao thì việc quá tải phải có sự chuẩn bị và cũng được trải nghiệm rất nhiều lần rôi nên dịch vụ tệ không thể đổ lỗi cho việc quá tải được. Tôi cũng ở nhiều khách sạn rồi họ cũng quá tải nhưng việc sắp xếp của họ thì không có gì chê cả."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Trần Phước Chiến 08/06/2022
Cám ơn Chudu24 & resort đã cung cấp kỳ nghỉ tuyệt vời
"Phòng đẹp, hồ bơi sạch, công viên nước mới nhiều trò chơi, Selectum Noa Resort Cam Ranh nhiều cây xanh, quầy bar có nhiều loại thức uống, thức ăn ổn. Resort nên vệ sinh bãi biển sớm vào đầu ngày & diệt muỗi. Cám ơn Chudu24 & resort đã cung cấp kỳ nghỉ tuyệt vời."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời