Chưa hài lòng bởi Đinh Phương

6315rating
Lô X5B & TT3A, Khu 2, thuộc Khu du lịch Bắc Bán đảo Cam Ranh, Xã Cam Hải Đông, Huyện Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hòa., Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
8.8 /10
361 đánh giá

361 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Đinh Phương 21/01/2023
Chưa hài lòng
"Khi đặt phòng Selectum Noa Resort Cam Ranh tôi có lưu ý rõ là phòng Noa Garden 2 giường Twin ghép giường nhưng khi nhận phòng thì phòng không ghép giường lại. Tôi đến trễ lúc 4:30 chiều đến nhận phòng, rất mệt và cảm thấy thật sự không hài lòng. Nhân viên resort vẫn rất nhiệt tình. Bãi biển đang có tình trạng xâm thực, cọc bê tông và thép chắn biển lộ ra và tôi cảm thấy không an toàn khi 2 bé nhà mình chơi ở đây. Năm vừa qua tôi đặt và ở resort này cho cả gia đình nhiều lần và chi phí nhiều nhưng lần này tôi thật sự khá thất vọng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Tú Uyên 19/01/2023
Hài lòng
"Tôi và gia đình đã có kỳ nghỉ vô cùng thú vị tại resort này. Mọi thứ ở đây đều tươm tất, sạch sẽ khi tôi đến. Phòng ốc đẹp, tiện nghi được trang bị đầy đủ. Hồ bơi sạch sẽ, có khu vực nước nông dành cho các bạn nhỏ là điểm cộng. Nhà hàng phục vụ ẩm thực ngon. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Vũ Hồng Trang 14/01/2023
Rất tốt
"Vị trí gần sân bay, đi tầm vài phút là đến. Phòng hướng biển đẹp, nhà tôi được sắp xếp nằm ở tầng cao nên thấy view được trọn vẹn. Đồ ăn sáng có thay đổi món giữa các ngày."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Trương Hoàng Dung 08/01/2023
Trải nghiệm thú vị
"Resort lý tưởng cho gia đình nghỉ dưỡng bởi có nhiều tiện ích, hoạt động giải trí dành cho người lớn và cả các bé nhỏ. Công viên nước là địa điểm mà đám nhỏ nhà tôi thích nhất. Hồ bơi rộng, được phân thành nhiều hồ kết nối với nhau độc đáo."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lê Thị Hồng Thoa 02/01/2023
Vượt ngoài mong đợi
"Các hoạt động giải trí ở resort tốt, các trò ở công viên nước thú vị, nhân viên làm việc chuyên nghiệp, rất có trách nhiệm. Kid's club to, sạch sẽ, rất yên tâm khi cho trẻ chơi ở đây. Dịch vụ ăn uống tốt hơn mong đợi của mình. Nói chung là vô cùng hài lòng về kỳ nghỉ vừa qua, rất cảm ơn Chudu24 đã hỗ trợ đặt phòng cho những chuyến đi của nhà mình. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời