Bình thường bởi Ms. Lê Thị Hồng Thúy

6315rating
Lô X5B & TT3A, Khu 2, thuộc Khu du lịch Bắc Bán đảo Cam Ranh, Xã Cam Hải Đông, Huyện Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hòa., Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
8.8 /10
472 đánh giá

472 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms. Lê Thị Hồng Thúy 27/06/2023
Bình thường
"Selectum Noa Resort Cam Ranh có bãi biển đẹp không gian rộng mát, kid club rộng đẹp nhiều trò chơi, khu waterpark các bé rất thích, nhưng nhân viên lễ tân và phục vụ nhà hàng chưa chuyên nghiệp, dọn phòng không sạch, phòng rộng rãi nhưng thiết bị cũ, giường ngủ và bữa ăn sáng không đủ chuẩn 5 sao, nhà mình mỗi lần đi đâu gọi xe điện chờ mòn mỏi xong cũng phải đi bộ. Cảm ơn bạn Trang - Chudu24 đã đặt phòng nhiệt tình giúp nhóm mình!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Pham Thi Y Lan 23/06/2023
Rất tốt
"Resort xanh mát, khuôn viên có nhiều chỗ vui chơi cho trẻ con. Bãi biển sạch sẽ, phòng nghỉ có tầm nhìn đẹp. Bữa sáng tùy theo khẩu vị vùng miền nhưng tôi đánh giá là vừa miệng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Hoàng Thanh Tuấn 17/06/2023
Tiện ích đa dạng, ăn uống vui chơi theo gói combo nên tiết kiệm hơn
"Khu nghỉ dưỡng nằm dọc trên đường bờ biển Bãi Dài, từ đây vào trung tâm khá xa nhưng có dịch vụ đưa đón miễn phí của resort. Phòng nghỉ hiện đại, tổ chức nhiều hoạt động vui chơi cho trẻ em và gia đình. Bãi tắm sạch sẽ, cát mịn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Đặng Lê Như Thảo 15/06/2023
Rất hài lòng
"Cách bố trí phòng của lễ tân resort đúng với ý của tôi, phòng đẹp như mong đợi, rộng, sang, hiện đại. Ngoài sân hiên có bàn ghế ngồi ngắm ra vườn xanh mướt luôn, nhìn rất mát mẻ và thích mắt. Ánh sáng tự nhiên nhiều, dễ chịu. Bữa sáng ngon, đồ ăn nhiều, món lên đầy đủ. Các không gian giải trí thư giãn cũng rất ok. Giá mềm, đáng quay lại thêm lần nữa. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thành Nhiên 13/06/2023
Tốt
"Công viên nước có nhiều làn trượt. Vị trí nằm ở khu vực Bãi Dài Cam Ranh. Đội ngũ nhân viên từ trực sảnh đến đưa đón xe điện đều nhiệt tình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời