Rất tốt bởi Quỳnh Nga

6315rating
Lô X5B & TT3A, Khu 2, thuộc Khu du lịch Bắc Bán đảo Cam Ranh, Xã Cam Hải Đông, Huyện Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hòa., Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
8.8 /10
363 đánh giá

363 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Quỳnh Nga 07/07/2023
Rất tốt
"Selectum Noa Resort Cam Ranh có khuôn viên rộng, nhiều cây xanh, bể bơi đẹp, 2 công viên nước cho cả trẻ con và người lớn chơi rất thích. Hàng ngày có các sự kiện hoạt náo theo giờ. Nhân viên nhẹ nhàng, lịch sự. Phòng nghỉ tương đối rộng, sạch sẽ, nhưng đồ trong phòng tắm chỉ ở mức cơ bản nhất. Đồ ăn buffet khá đa dạng. Đi mùa cao điểm nên rất đông khách, đúng bữa xuống ăn đông nghịt luôn, được cái món ăn luôn được tiếp đầy, và nhân viên dọn dẹp rất nhanh gọn. Nhà mình đã có những ngày nghỉ thoải mái ở đây."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Đỗ Thị Thanh Vy 05/07/2023
Rất tốt
"Resort nằm ngay khu vực biển đẹp, ban ngày nắng lên thấy được nước biển xanh biếc. Phòng ốc tốt, gian phòng lớn, sáng sủa, bài trí nội thất hợp mắt. Ngoài tắm biển thì có những tiện ích giải trí khác như hồ bơi, công viên nước,... nên kỳ nghỉ không bị chán."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Huỳnh Văn Phát 28/06/2023
Trải nghiệm tốt
"Gia đình 4 người tôi ở 2 đêm tại resort, lúc nhận phòng có một số sự cố dọn phòng không tốt nhưng sau đó nhân viên đã khắc phục. Các bé thích công viên nước, biển tắm rất êm, ít sóng nhưng cần chú ý dòng chảy xa bờ đã được cảnh báo. Nói chung có dịp sẽ quay lại resort trong tương lai."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trịnh Kiều Duyên 27/06/2023
Rất tốt
"Phòng rộng thoáng, đón được gió biển mát mẻ. Biển sạch, không nhiều sóng nên tắm được. Các bạn nhân viên dễ thương, có thái độ chủ động hỗ trợ. Hẹn gặp lại lần tới!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms. Lê Thị Hồng Thúy 27/06/2023
Bình thường
"Selectum Noa Resort Cam Ranh có bãi biển đẹp không gian rộng mát, kid club rộng đẹp nhiều trò chơi, khu waterpark các bé rất thích, nhưng nhân viên lễ tân và phục vụ nhà hàng chưa chuyên nghiệp, dọn phòng không sạch, phòng rộng rãi nhưng thiết bị cũ, giường ngủ và bữa ăn sáng không đủ chuẩn 5 sao, nhà mình mỗi lần đi đâu gọi xe điện chờ mòn mỏi xong cũng phải đi bộ. Cảm ơn bạn Trang - Chudu24 đã đặt phòng nhiệt tình giúp nhóm mình!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời