Rất tốt bởi Sophia Nguyen

6347rating
117 đường Thùy Vân, Phường Thắng Tam, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.8 /10
1366 đánh giá

1366 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Sophia Nguyen 30/07/2020
Rất tốt
"Khách sạn ibis Styles Vũng Tàu sạch sẽ. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Vị trí thuận lợi để tắm biển. Xe đưa đón cũng rất lịch sự, an toàn. Tôi sẽ trở lại. Cám ơn Chudu24 đã hỗ trợ cho chúng tôi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Đỗ Hoàng Trân 29/07/2020
Không gian nhiều màu sắc bắt mắt
"Khách sạn chỉ có duy nhất một nhược điểm là diện tích phòng quá nhỏ, tôi cảm thấy hơi bị chật, hên là có ban công nên không gian mới được thoáng đãng. Thiết kế thì từ ngoài sảnh đến khắp mọi nơi đều trang trí với nhiều màu sắc rực rỡ nhưng vẫn hài hòa, bắt mắt. Các tiện ích khác như nhà hàng, hồ bơi,... đều tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Đặng Mai Thanh 29/07/2020
Sẽ quay lại
"Cá nhân mình thấy dịch vụ khách sạn rất được và có nhiều lý do để mình muốn quay lại. Đầu tiên vị trí quá tốt, đối diện ngay biển nên mỗi lần muốn tắm biển là dễ dàng đi qua tắm được ngay. Ăn sáng ngon, đa dạng và các món nhà mình order lúc trưa cũng đều được nấu hợp khẩu vị. Cuối cùng là các bạn nhân viên có thái độ cư xử hòa nhã, lịch sự, nhiệt tình lại xách dùm hành lý khi nhà mình đang khệ nệ khiêng đến check-out."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lê Thị Mỹ Huyền 28/07/2020
Rất tốt
"Khách sạn mang lại ấn tượng đầu tiên rất tốt, gia đình tôi tuy nghỉ dưỡng ở đây lần đầu nhưng rất thích cung cách phục vụ của các bạn. Sẽ giới thiệu người thân và bạn bè đến đây."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms Nguyễn Hoàng Hiền 27/07/2020
Rất tốt
"Mình đi Vũng Tàu 4 ngày 3 đêm, ở Khách sạn ibis Styles Vũng Tàu 2 đêm vì tụi nhỏ thích ngủ giường tầng. So sánh thì mình thấy phòng ốc sạch, thoáng, ánh sáng và nhân viên của Ibis rất ok. Khi mình tổ chức cho tụi nhỏ chơi dạng như running man, các bạn nhân viên nhiệt tình với tụi nhỏ. Ở ngoài đẹp như hình. Điểm trừ là hồ bơi trên tầng thượng nắng quá, ít cây, ít dù. Ăn sáng tạm, ăn trưa cũng khá ổn, mình thích món sushi chiên giòn của nhà hàng. Do đó, mình quyết định lần sau sẽ quay lại Ibis."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời