Book phòng có ưu đãi bởi Thúy Ngân

6347rating
117 đường Thùy Vân, Phường Thắng Tam, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.8 /10
1373 đánh giá

1373 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Thúy Ngân 13/01/2021
Book phòng có ưu đãi
"Tôi đi vào giai đoạn có khá nhiều ưu đãi và giá tương đối tốt. Được người bạn giới thiệu Chudu24 để đặt phòng, quả thật nhân viên tư vấn Chudu24 làm mình rất hài lòng, các bạn tư vấn và hỗ trợ thông tin rất tận tình. Về khách sạn thì dịch vụ khá tốt, vị trí đẹp, dễ đi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phạm Minh Đức 13/01/2021
Hài lòng về khách sạn
"Điệm cộng lớn là Khách sạn Ibis Styles Vũng Tàu mới nên mọi thứ đều đẹp. Thái độ nhân viên rất tốt, thân thiện. Phòng đẹp, sạch sẽ. Vị trí đi lại rất thuận tiện. Buffet sáng hơi ít món, đồ ăn tương đối ngon. Nói chung khá hài lòng về trải nghiệm tại khách sạn. Hi vọng có dịp sẽ quay lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Đinh Hoàng Yến 13/01/2021
Khách sạn Vũng Tàu
"Khách sạn Ibis Styles Vũng Tàu có phòng ốc dễ thương, màu sắc năng động, cách decor độc lạ, sống ảo thích lắm. Vị trí cũng tiện di chuyển ăn uống, tham quan và tắm biển. Sẽ quay lại!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Huỳnh Ngọc Trà 13/01/2021
Khá ấn tượng về khách sạn
"Đến Vũng Tàu và tôi đã chọn Ibis Vũng Tàu là nơi để lưu trú nghỉ dưỡng. Tôi khá ấn tượng về khách sạn này, bên ngoài nhìn cũng như bao nơi khác nhưng khi bước vào trong thì nơi đây thật sự khác lạ. Thiết kế, decor độc đáo, màu sắc sinh động hòa trộn vào nhau nhìn rất năng động. Thức ăn tôi thấy ổn, giờ check in có hơi trễ, do được nhân viên Chudu24 tư vấn trước nên tôi lường được thời gian đến. Cảm ơn nhân viên Chudu24 đã tư vấn tôi nhiệt tình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ngọc Bích 12/01/2021
Khách sạn nhiều màu sắc
"Khách sạn có thiết kế độc đáo với tòa nhà nhiều màu sắc, vị trí đối diện bãi sau chỉ cần băng qua đường là đến biển và quảng trường cột cờ. Phòng nhìn dễ thương, những tông màu được phối với nhau vô cùng bắt mắt. Nhân viên khách sạn rất chuyên nghiệp, các bạn hỗ trợ tôi xách hành lí đến tận phòng. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời