Khách sạn rất tốt, rất hài lòng bởi Ngọc Thanh

6347rating
117 đường Thùy Vân, Phường Thắng Tam, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.8 /10
687 đánh giá

687 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ngọc Thanh 20/01/2022
Khách sạn rất tốt, rất hài lòng
"Đây là lần đầu tiên tôi đến khách sạn này để nghỉ dưỡng. Điều đầu tiên tôi hài lòng nhất ở khách sạn này là sự phục vụ chu đáo, ân cần của các bạn nhân viên, các bạn hỗ trợ tôi xách hành lí tận phòng. Phòng ốc có màu sắc hòa nhã, đem đến cảm giác đúng chất nghỉ dưỡng, nội thất được bài trí rất đẹp mắt. Khách sạn với tiêu chí bảo vệ môi trường nên không trang bị sẵn các vật dụng như bàn chải đánh răng, lược chải tóc nhưng chỉ cần gọi xuống lễ tân là các bạn đem lên tận phòng. Khách sạn gần biển rất thuận tiện. Chắc chắn sẽ quay lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Trần Hồng Phúc 18/01/2022
Được
"Phòng Khách sạn ibis Styles Vũng Tàu có diện tích quá khiêm tốn, với chất lượng khách sạn thì diện tích này không cân xứng. Ăn uống ngon. Nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ngọc Hoa 18/01/2022
Khách sạn màu sắc
"Khách sạn ibis Styles Vũng Tàu có nhiều màu sắc, phong cách trẻ trung. Phòng có diện tích hơi nhỏ nhưng được cái sạch sẽ, gọn gàng. Khách sạn theo tiêu chí bảo vệ môi trường nên không có sẵn vật dụng như bàn chải đánh răng và lược, gọi xuống Lễ tân thì được các bạn mang lên tận phòng. Các bạn nhân viên ở đây rất dễ mến, thân thiện."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Hữu Anh 17/01/2022
Khách sạn có vị trí ở khu vực Bãi Sau
"Khách sạn ibis Styles Vũng Tàu có vị trí ở khu vực Bãi Sau, chỉ cần qua đường là đến được biển. Phòng ốc được decor rất đẹp mắt, màu sắc trẻ trung, năng động. Các bạn nhân viên ở khách sạn rất nhiệt tình và thân thiện, hỗ trợ tôi xách hành lí tận phòng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Ngọc Lành 16/01/2022
Khách sạn có vị trí đẹp
"Khách sạn ibis Styles Vũng Tàu có vị trí đẹp ở bãi Sau, băng qua đường là đến biển. Phòng ốc được decor với màu sắc hòa nhã, thiết kế trẻ trung năng động. Nhà hàng phục vụ ẩm thực khá hợp khẩu vị với gia đình chúng tôi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời