Kỳ nghỉ vui bất ngờ bởi Nguyen Thuy Trang

6347rating
117 đường Thùy Vân, Phường Thắng Tam, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.8 /10
917 đánh giá

917 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Thuy Trang 02/09/2022
Kỳ nghỉ vui bất ngờ
"Không định đi nhưng cuối cùng đã đi! Nhờ các bạn bên Chudu24 hỗ trợ đặt phòng nhanh, được nâng cấp từ Standard lên thành Sup mà không phải tốn phí! Thiệt là dễ thương quá chừng! Trên voucher ghi nhận phòng lúc 15 giờ, hơi buồn vì sao kỳ vậy ta?? Nhưng khi ra đến ibis Vũng Tàu dù còn sớm (khoảng 12 giờ) mà vẫn được nhận phòng. Rất cảm ơn các bạn bên Chudu24 và bên khách sạn nhiều! Sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
HUỲNH THỊ THANH TÂM 01/09/2022
Kỳ nghỉ Lễ 2/9/2022
"Tất cả đều quá tuyệt vời! Khách sạn ibis Styles Vũng Tàu có phòng ốc, view, nhân viên, tiện nghi, buffet sáng,... rất tuyệt!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phan Hữu Tâm 30/08/2022
Tạm ổn
"Phòng nhỏ , món ăn sáng chưa được phong phú , cần bổ sung một số vật dụng cá nhân trong phòng để khách trải nghiệm chuyến du lịch tốt hơn. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ngô Thanh Thảo Trang 30/08/2022
ibis Vũng Tàu nhân viên lễ tân thiếu chuyên nghiệp
"Mình đi cùng bé nhỏ (3 tháng), mình hỏi nhân viên có hỗ trợ check in sớm được không. Mình nói chưa hết câu là bạn đã ngắt ngang lời mình và tỏ thái độ rất khó chịu. Mình hiểu là khách sạn đông nếu không support được cũng không sao nhưng quan trọng là thái độ trả lời khách hàng cho dễ nghe. Khi ăn sáng mình hỏi nhân viên muỗng để đâu thì 1 nhân viên không biết, 1 nhân viên đứng chỉ mình đó đó xong bỏ đi, mình tìm không thấy nhờ 1 bạn khác lấy, còn mấy bé nhỏ hỏi muỗng ở đâu vậy cô thì bạn ấy trả lời hết rồi và bỏ đi. Tụi nhỏ cầm hũ sữa chua ngơ ngác không biết làm sao ăn. Phòng ốc thì cũng tạm, sàn nhớt và dọn phòng rất sơ sài (mình ở trong phòng lúc dọn nên mình biết). Khăn lau chân và khăn khác gom chung để vào 1 chỗ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Nguyen Quynh Tu 30/08/2022
Tốt
"Phòng Khách sạn ibis Styles Vũng Tàu mới, sạch sẽ. Phòng nhiều mà chỉ có 3 thang máy hoạt động nên chờ thang lâu. Có 1 bàn đá banh chơi rất vui, nhưng banh lúc có, lúc không nên đợi vắng khách chơi lại quay ra không có banh. Vị trí rất tuyệt gần khu cột cờ buổi tối rất vui, gần nhà hàng ăn uống, trạm thuê xe đạp công cộng và các cửa hàng tiện lợi. Ăn sáng ít món, đơn điệu. Món há cảo, đợi gần 2 tiếng mới có mà không ngon. Mong nhà hàng chăm chút thêm thực đơn ăn sáng thì sẽ rất hoàn hảo."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời