Tốt bởi Phạm Thị Ngọc Thảo

6347rating
117 đường Thùy Vân, Phường Thắng Tam, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.8 /10
2161 đánh giá

Tổng hợp bởi AI từ đánh giá thực tế

Khách sạn ibis Styles Vũng Tàu nhận được nhiều đánh giá tích cực về vị trí thuận lợi gần biển, thuận tiện đi lại và các điểm vui chơi giải trí. Nhân viên được khen ngợi là thân thiện, nhiệt tình và hỗ trợ tốt. Phòng ốc được đánh giá là sạch sẽ, thiết kế đẹp mắt, nhiều màu sắc, phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ. Bữa sáng đa dạng tuy nhiên có ý kiến cho rằng chất lượng món ăn cần cải thiện. Hồ bơi trên tầng thượng cũng được đánh giá cao.

Một số điểm cần khách sạn xem xét cải thiện là hệ thống quạt hút mùi giữa các phòng, nhiệt độ điều hòa không thể điều chỉnh, và kích thước phòng hơi nhỏ đối với một số gia đình. Thời gian nhận và trả phòng cũng nhận được một số góp ý. Cuối cùng, việc vệ sinh phòng ốc và một số vấn đề về cách âm cần được chú trọng hơn.

2161 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phạm Thị Ngọc Thảo 13/07/2025
Tốt
"Phòng Khách sạn ibis Styles Vũng Tàu sạch sẽ, buffet sáng nhiều món, ngon, nhân viên dễ thương. Điểm trừ là phòng khá nhỏ, chật nếu kê thêm giường phụ. Cách âm chưa tốt."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Chị Cẩm Tú 12/07/2025
Rất tốt
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Anh Minh Châu 07/07/2025
2*
"Dịch vụ Khách sạn ibis Styles Vũng Tàu hơi tệ. Dao cạo râu cơ bản mà cũng không có thì không hài lòng tí nào. Sẽ không quay lại."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Nguyễn Dung 06/07/2025
Rất tốt
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Ms. Lam Kieu Thu 04/07/2025
Review Khách sạn ibis Styles Vũng Tàu 26-28/6/2025
"Gia đình mình ở 2 phòng, 2 đêm, hướng biển. Phòng nhỏ, sạch, decor dễ thương, wifi mạnh. Ăn sáng buffet ngon, nhiều món, tầng thượng có hồ bơi dễ thương. Tiếp tân dễ thương cho nhận phòng sớm lúc 12h30. Vị trí tuyệt vời đi bộ ra biển đối diện đường, ăn uống gần đa dạng dễ lựa chọn, dạo biển buổi tối và ra công viên mới xây. Toilet 12.1 vào buổi sáng có mùi hôi cống khá nồng và kéo dài. Chìa khoá 12.2 cài đặt sai không mở được mà bắt mình quay xuống lễ tân để đổi chớ khách sạn không lên đổi cho. Các điều này nếu khắc phục thì rất xuất sắc luôn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời