Hà Nội mùa thu bởi Ms. VƯƠNG THỊ LAN ANH

6352rating
26-28-30 Nhà Chung, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
8.8 /10
85 đánh giá

85 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms. VƯƠNG THỊ LAN ANH 14/10/2022
Hà Nội mùa thu
"Gửi Chudu24! Mình vừa có lịch công tác HN 2 ngày. Điểm dừng chân từ trước đến nay vẫn mong được ở phố cổ, tuy nhiên phòng nghỉ tại khu vực lận cận không có được nâng cấp sau thời gian dài khiến mình cũng không được happy. May quá dịp này book chỗ ở mới Khách sạn Anatole Hà Nội quá ưng ý về mọi mặt trừ diện tích phòng hơi nhỏ so với kỳ vọng của mình, lần tới sẽ book phòng rộng hơn. Do ra đến HN sớm mình cần check in trước ít giờ, phí phòng 700k cho 4 tiếng (bằng 50% giá phòng) mình thấy hơi cao. Điểm cộng là thái độ của các bạn nhân viên vô cùng chu đáo và lịch sự từng chút. Chắc chắn khách sạn sẽ vẫn là điểm nghỉ chân của mình cho kỳ nghỉ sắp tới. Cảm ơn Chudu24 rất nhiều."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trương Nữ Thị Đỗ Quỳnh 13/10/2022
Tốt
"Vị trí Khách sạn Anatole Hà Nội tuyệt vời, rất gần Hồ Hoàn Kiếm và trong 36 phố cổ, món ăn sáng ngon, chỉ tiếc và chắc không quay lại vì giường ngủ quá bé, 2 giường đơn mà mỗi giường chỉ có 0.8m thì không xoay người ngủ được, quay qua trái hay phải là cái cánh tay để ngang là ra khỏi giường, giường ngủ là quan trọng, mình nhỏ bé chỉ có 1.56m và nặng có 54 ký mà nằm còn không thoải mái, nên sẽ rất bất tiện cho người to & mập hay người nước ngoài, giấc ngủ là quan trọng, khách sạn nên cân nhắc thay đổi giường, 1.2m hoặc 1m là tối thiểu, lần đầu ở khách sạn mà gặp cái giường bé tí teo. Rất tiếc cho khách sạn khi mọi thứ đều rất tốt trừ cái giường, mà giường ngủ ở khách sạn lại là tiêu chí quan trọng để ngủ sau 1 ngày làm việc hay đi chơi về mệt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms Nguyễn Thị Thu Hà 10/10/2022
Tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lê Bích Hà 09/10/2022
Tốt
"Phòng không rộng nhưng hiện đại, phong cách châu Âu cổ điển. Tầng Sky bar ngắm cảnh thành phố về đêm tuyệt vời."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lê Diệu Loan 07/10/2022
Khách sạn tốt, vị trí thuận tiện công tác
"Khách sạn nằm tại vị trí trung tâm thành phố, phòng ốc trang bị chăn ga sạch sẽ, nội thất sang trọng. Các bạn nhân viên nhiệt tình và lịch sự. Bữa sáng ổn hơn tôi nghĩ, đầu bếp nêm vị vừa miệng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời