Vị trí tốt, thuận tiện. bởi Trần Thị Mai Linh

6434rating
100C/2 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
44 đánh giá

44 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Thị Mai Linh 16/01/2021
Vị trí tốt, thuận tiện.
"Resort cũng còn mới, đẹp và sạch sẽ. Phòng bố trí khá đơn giản, nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi. Vị trí tốt vì nằm gần trung tâm Dương Đông, rất tiện cho việc đi chơi, ăn uống. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Nguyệt Minh 12/12/2020
Sunset Beach Resort & Spa mới đẹp, sạch sẽ, trung tâm
"Resort mới đẹp, sạch sẽ, ở vị trí trung tâm tiện đi lại. Bãi biển riêng sạch, nước trong nhưng bờ cát ngắn, hơi hẹp. Đồ ăn sáng khá ổn, tuy nhiên nên làm nhạt hơn để phù hợp với tất cả khách hàng. Có 1 điểm mình chưa hài lòng là khi nhà mình 4 người check in, phục vụ chỉ đem ra có 2 ly nước. Mình xin thêm 2 ly nữa thì không muốn mang ra. Resort cần chú ý hơn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Đỗ Thị Thanh Thuý 28/11/2020
Rất tốt
"Khách sạn mới, đẹp, rất tuyệt, nhân viên thân thiện, lần sau trở lại sẽ tiếp tục chọn nơi đây để nghỉ dưỡng vui chơi. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Trần Đặng Anh Khoa 25/11/2020
Tốt
"Phòng sạch sẽ, tiện nghi, đồ dùng nội thất đầy đủ, điểm cộng là tầm nhìn từ phòng thoáng và đẹp. Ăn uống thì bình thường nhưng thái độ phục vụ của nhân viên tốt. Vị trí thuận tiện để đi chơi. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Đào Thu Hằng 31/10/2020
Khách sạn
"Mình đặt phòng có view đẹp nhất của Sunset Beach Resort & Spa nên trong phòng rộng sạch đẹp và tiện nghi, tuy nhiên cách âm không tốt, tiếng người và trẻ em khá ồn. Bể bơi nhỏ nhưng sạch sẽ. Gần trung tâm đi lại thuận tiện. Đồ ăn ít món và nấu không ngon, nhà mình đi ra quán Xin Chào gần đó để ăn (khuyên mọi người nên đến quán này, sạch sẽ, view đẹp và đồ ăn ngon). Các bạn nhân viên chưa chuyên nghiệp, khách đến không ra xách đồ để khách tự mang đồ vào check in."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời