Hơi thất vọng bởi nguyen giang

6437rating
Bãi biển Cát Cò 1, thị trấn Cát Bà, Hải Phòng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
8.8 /10
150 đánh giá

150 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


nguyen giang 02/05/2024
Hơi thất vọng
"Lần đầu đi biển mà không tắm biển tại resort vì Flamingo Cát Bà Beach Resort mở cả cửa cho khách bên ngoài không ở trong resort vào tắm làm cho khách hàng ở trong không có không gian riêng tư - không có cả chỗ tắm. Dọn vệ sinh phòng thì qua loa - bẩn. Gọi đồ ăn hàng tiếng không mang lên. Buffet chán - đặt 4 bữa rồi mà mình bỏ luôn 2 bữa tối ra ngoài ăn. Check in lâu... quá nhiều lỗi - sẽ không quay lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Ngọc Duyên 13/03/2024
Lần đầu tiên đến và khá hài lòng
"Đây là lần đầu tiên tôi đến và khá hài lòng về chất lượng dịch vụ của khu nghỉ dưỡng. Khuôn viên rộng rãi, thoáng. Phòng có tone màu sáng sủa, diện tích vừa vặn, nội thất ở phòng hiện đại. Cảm ơn bạn nhân viên tư vấn của Chudu24 đã hỗ trợ đặt phòng với giá tốt giúp tôi. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyên Hạ 07/03/2024
Khung cảnh đẹp, yên tĩnh thích hợp để nghỉ dưỡng
"Khung cảnh resort đẹp, yên tĩnh thích hợp để nghỉ dưỡng. Phòng sạch sẽ, ở các ngày có các bạn nhân viên dọn phòng sạch sẽ. Buffet sáng ngon, món ăn được nêm nếm vừa vị, quầy line được trình bày dễ lấy. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Nguyễn Thiên An 04/03/2024
Tốt
"Tầm giá tương đối cao nhưng mọi thứ đẹp và khá xứng đáng. Nhân viên niềm nở chu đáo đón tiếp ngay từ đầu khi gia đình tôi vừa đến. Nói chuyện lịch sự, tác phong nhanh nhẹn. Phòng ở có view đẹp, tiện nghi xịn, tốt. Quang cảnh ở Cát Bà đẹp ấn tượng thật sự, hy vọng sẽ có dịp trở lại đây. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trương Hồng Minh 29/02/2024
Tương đối ổn
"Chuyến đi kỳ này tương đối vui vẻ, tốt đẹp. Các bộ phận vận hành trơn tru, nhân viên hỗ trợ mau lẹ. Hồ bơi và bãi biển sạch đẹp. Phục vụ ăn sáng chủ yếu là những món cơ bản, thường thấy ở mấy nơi khác. Tuy vậy đầu bếp nấu ăn ngon nên đỡ phần nào ngán."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời