Rất tốt bởi Trần Thị Huyền

6446rating
44 An Dương Vương, Quy Nhơn, Bình Định, Quy Nhơn
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
18 đánh giá

18 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Thị Huyền 18/12/2020
Rất tốt
"Đánh giá khách sạn: Mọi dịch vụ rất ổn, tuy nhiên khi check-in nhân viên lễ tân không check được phòng cho khách, phải đợi rất mất thời gian."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Liên Nguyễn Thị 25/11/2020
Tốt
"Nhân viên chuyên nghiệp, nhanh nhẹn. Phòng khách sạn ANYA Premier Hotel Quy Nhơn vệ sinh kỹ càng, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Anya Premier Hotel Quy Nhơn- 28/11/2020
Kính chào Quý khách!
Khách sạn xin gửi lời chào nồng nhiệt nhất đến Quý khách. Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian để chia sẻ những trải nghiệm tại khách sạn. Khách sạn rất vui mừng vì Quý khách đã có một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời tại đây cũng như hài lòng với dịch vụ. Mục tiêu của đội ngũ nhân viên là giúp cho khách hàng của mình cảm nhận được sự thoải mái qua các dịch vụ chất lượng cao. Các đánh giá tích cực của Quý khách sẽ được phản hồi trực tiếp đến tập thể nhân viên để nâng cao chất lượng. Rất mong Quý khách sẽ sớm trở lại thành phố Quy Nhơn trong tương lai gần.
Trân trọng!
Anya Premier Hotel Quy Nhơn- 26/11/2020
Kính chào Quý khách,
Khách sạn xin gửi lời chào nồng nhiệt nhất đến Quý khách. Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian để chia sẻ những trải nghiệm tại khách sạn. Chúng tôi rất vui mừng vì Quý khách đã có một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời tại khách sạn cũng như hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Mục tiêu của đội ngũ nhân viên là giúp cho khách hàng của mình cảm nhận được sự thoải mái qua các dịch vụ chất lượng cao. Các đánh giá tích cực của Quý khách sẽ được phản hồi trực tiếp đến tập thể nhân viên để nâng cao chất lượng. Rất mong Quý khách sẽ sớm trở lại thành phố Quy Nhơn trong tương lai gần. Trân trọng!
Trần Minh Tâm 18/11/2020
Tốt
"Ok. Phòng sạch sẽ, tiện nghi đầy đủ, bố trí hợp lý, thoáng. Khách sạn mới, đẹp. Đầu bếp nấu các món ăn hợp khẩu vị, dễ ăn, ngon. Nhân viên có để tâm đến khách hàng. Tốt. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Anya Premier Hotel Quy Nhơn- 18/11/2020
Kính chào Quý khách, khách sạn xin gửi lời chào nồng nhiệt nhất đến Quý khách. Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian để chia sẻ những trải nghiệm tại khách sạn. Chúng tôi rất vui mừng vì Quý khách đã có một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời tại khách sạn cũng như hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Mục tiêu của đội ngũ nhân viên là giúp cho khách hàng của mình cảm nhận được sự thoải mái qua các dịch vụ chất lượng cao. Các đánh giá tích cực của Quý khách sẽ được phản hồi trực tiếp đến tập thể nhân viên để nâng cao chất lượng. Rất mong Quý khách sẽ sớm trở lại thành phố Quy Nhơn trong tương lai gần. Trân trọng!
Huỳnh Hoài Thương 09/11/2020
Khách sạn ANYA Quy Nhơn Premier mới
"Khách sạn mới, phòng đẹp, sạch sẽ. Nhân viên tận tình, dịch vụ tương đối ổn. Sẽ giới thiệu đến bạn bè."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Anya Premier Hotel Quy Nhơn- 10/11/2020
Kính chào Quý khách, Khách sạn xin gửi lời chào nồng nhiệt nhất đến Quý khách. Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian để chia sẻ những trải nghiệm tại khách sạn. Chúng tôi rất vui mừng vì Quý khách đã có một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời tại khách sạn cũng như hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Mục tiêu của đội ngũ nhân viên là giúp cho khách hàng của mình cảm nhận được sự thoải mái qua các dịch vụ chất lượng cao. Các đánh giá tích cực của Quý khách sẽ được phản hồi trực tiếp đến tập thể nhân viên để nâng cao chất lượng. Rất mong Quý khách sẽ sớm trở lại thành phố Quy Nhơn trong tương lai gần. Trân trọng.
Chu Hải Hà 28/10/2020
Khách sạn tiện nghi, mới hoạt động T6/20
"Giá phòng (2,4tr ) hơi mắc so với chất lượng được nhận. Phòng super seaview tầng 5 phòng 502, 2 giường, ban công rộng nhưng không có bồn tắm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Anya Premier Hotel Quy Nhơn- 29/10/2020
Kính chào Quý khách,
Khách sạn xin gửi lời chào nồng nhiệt nhất đến Quý khách.
Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian để chia sẻ những trải nghiệm tại khách sạn. Khách sạn rất vui mừng vì Quý khách đã có một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời tại đây cũng như hài lòng với dịch vụ. Mục tiêu của đội ngũ nhân viên là giúp cho khách hàng của mình cảm nhận được sự thoải mái qua các dịch vụ chất lượng cao. Các đánh giá tích cực của Quý khách sẽ được phản hồi trực tiếp đến tập thể nhân viên để nâng cao chất lượng.
Rất mong Quý khách sẽ sớm trở lại thành phố Quy Nhơn trong tương lai gần.
Trân trọng,
Anya Premier Hotel Quy Nhơn