Hài lòng kỳ nghỉ 4 ngày 3 đêm bởi Dang Thi Hanh

6494rating
Khu du lịch Bãi Dài, xã Gành Dầu, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9.4 /10
264 đánh giá

264 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Dang Thi Hanh 28/03/2024
Hài lòng kỳ nghỉ 4 ngày 3 đêm
"Lần thứ 2 đến Crowne Plaza Phú Quốc Starbay và vẫn hài lòng. Nhân viên thân thiện, dịch vụ ổn. Mình được set up tận 2 cái bánh nhân ngày sinh nhật. Điểm trừ là lúc nhận phòng sàn vẫn còn ướt vì có lẽ các bạn tạo điều kiện cho mình check in sớm. Nhà hàng cải thiện hơn so với lần thứ nhất đến đây 2 năm trước, tuy nhiên phù hợp với khách nước ngoài hơn vì chỉ có vài món Việt Nam. Vị trí gần khu Safari, Vinpearl, không phù hợp nếu gia đình thích hoạt động. Phù hợp với bạn nào muốn nghỉ dưỡng. Resort có khu vui chơi cho trẻ, nhận trông trẻ luôn nên bố mẹ an tâm ra ngoài trong khoảng thời gian ngắn. Phòng gym nhỏ nhưng đầy đủ thiết bị. Tổng quan chung hài lòng với kỳ nghỉ và giá thành ưu đãi cho khách Việt Nam."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyen Hung Thuan 04/03/2024
Ý kiến nhận xét
"Resort nằm ở xa trung tâm Dương Đông nhưng gần khu vui chơi và tiện ích nghỉ dưỡng đầy đủ và tốt. Nhân viên chu đáo, hỗ trợ mọi mặt đều tốt. Dịch vụ ăn uống chu đáo, đa dạng lựa chọn. Kỳ nghỉ của gia đình chất lượng tốt như mong đợi, đáng tiền và về sẽ giới thiệu cho người quen. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Nhật Mai 29/02/2024
Rất tốt
"Resort dễ thương, buổi tối có tặng cho bé nhà mình một bánh kem sinh nhật nhỏ xinh. Các bạn phục vụ đều tốt, dễ mến. Nghỉ dưỡng trong này thoải mái, dễ chịu. Theo mình thì đây là nơi đáng để chọn nhất ở Bắc đảo Phú Quốc."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Trần Huyền Thương 27/02/2024
Quang cảnh đẹp
"Resort nằm ở địa điểm đẹp tuyệt vời, chiều ngắm được hoàng hôn trên biển lãng mạn. Các dịch vụ đều tốt, nhất là dịch vụ đưa đón sân bay. Từ đây qua Grand World và VinWonders gần xịt. Có đến Phú Quốc lần nữa tôi vẫn sẽ chọn nơi này."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phạm Như Yến 20/01/2024
Rất tốt, vị trí đẹp, ngắm hoàng hôn đẹp
"View ngắm hoàng hôn đẹp, khuôn viên thân thiện thiên nhiên. Xe điện phục vụ đưa đón về villa rất tận tình, hỗ trợ mang hành lý vào tận phòng nghỉ. Buffet sáng nhiều món Việt Nam, hợp khẩu vị."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời