Centara Mirage Resort Mũi Né view đẹp bởi Le Thi Trúc

6497rating
Huỳnh Thúc Kháng, Phường Hàm Tiến, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9.2 /10
441 đánh giá

441 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Le Thi Trúc 13/06/2022
Centara Mirage Resort Mũi Né view đẹp
"Resort này nằm trên đỉnh đồi hướng biển rất đẹp, khuôn viên rộng tuy nhiên cây xanh chưa nhiều nên còn rất nắng nóng! "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi chị Le Thi Truc,
Cám ơn quý khách đã tin tưởng và chọn khu nghỉ dưỡng trong kì nghỉ vừa rồi của mình. Rất vui khi được biết quý khách cảm thấy hài lòng về địa hình đồi núi cũng như quang cảnh của khu nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, resort cũng sẽ xem xét phần cây xanh tại khu vực khuôn viên của khu nghỉ dưỡng nếu có đợt cải tạo trong tương lai. Mọi phản hồi tích cực từ quý khách đều mang lại niềm vui cho tập thể nhân viên khu nghỉ dưỡng bởi resort luôn không ngừng nỗ lực để nâng cấp chất lượng dịch vụ của mình với mong muốn mang lại cho quý khách các dịch vụ tốt nhất.
Cảm ơn quý khách một lần nữa vì đã chia sẻ cảm nhận của mình và hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng quý khách trong các chuyến nghỉ dưỡng tới.
Kính chúc quý khách sức khỏe,
Chloe - Giám đốc dịch vụ khách hàng
Tran Van Quang 12/06/2022
8/10

  Trả lời
Trần Hương Ly 12/06/2022
Tốt
"Resort có nhược điểm là không có bãi biển riêng, còn lại đều khá tốt. Phòng ốc thiết kế sạch sẽ, hiện đại, cá nhân tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ như thế."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào Chị Trần Hương Ly, Cám ơn quý khách đã tin tưởng và chọn khu nghỉ dưỡng trong kì nghỉ vừa rồi của mình. Về trải nghiệm của quý khách tại resort, chúng tôi đã góp ý với các bộ phận liên quan để kiểm tra và củng cố lại dịch vụ của mình. Mọi phản hồi tích cực từ quý khách đều mang lại niềm vui cho tập thể nhân viên khu nghỉ dưỡng bởi chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để nâng cấp chất lượng dịch vụ của mình với mong muốn mang lại cho quý khách các dịch vụ tốt nhất. Cảm ơn quý khách một lần nữa vì đã chia sẻ cảm nhận của mình và chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng quý khách trong các chuyến nghỉ dưỡng tới.
Kính chúc quý khách sức khỏe, Ban Quản lý Khu nghỉ dưỡng!
Ms. Lã Thị Thuỳ 12/06/2022
Cơ sở hạ tầng chưa hoàn chỉnh.
"Resort mới nhưng cơ sở hạ tầng chưa hoàn chỉnh, ví dụ như cửa ra vào trong phòng bị hư dù có sửa lại nhưng vẫn khó cho trẻ con sử dụng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào chị Lã Thị Thùy,
Khu nghỉ dưỡng vô cùng biết ơn chị đã dành thời gian để chia sẻ về kì nghỉ vừa rồi của mình. Xin ghi nhận phản hồi của chị về cửa ra vào phòng để tiến hành tiếp tục kiểm tra và khắc phục sự cố nếu có. Về cơ sở hạ tầng, mong chị có thể chia sẻ chi tiết hơn để chúng tôi hiểu rõ hơn ạ. Phản hồi từ khách hàng là động lực để khu nghỉ tiếp tục cố gắng, nhằm mang lại cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất. Một lần nữa, resort xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và chon khu nghỉ dưỡng trong kì lưu trú của mình. Hy vọng sẽ có cơ hội được đón tiếp quý khách trong các chuyến đi lần tới. 
Trân trọng,
Chloe - Giám đốc dịch vụ khách hàng
Lê Phước Lộc 11/06/2022
Rất tốt
"Resort siêu đẹp, rộng, nhân viên phục vụ tận tình và luôn luôn vui vẻ, cực kì hài lòng về chất lượng của resort cũng như thái độ phục vụ của nhân viên. Điểm 10 toàn diện cho chuyến đi này."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào anh Lê Phước Lộc,
Cám ơn anh Lộc đã tin tưởng và chọn khu nghỉ dưỡng trong kì nghỉ vừa rồi của mình. Rất vui khi được biết quý khách cảm thấy hài lòng về mô hình khu nghỉ dưỡng, sự chu đáo, tận tình cũng như thái độ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Phản hồi tích cực này từ quý khách là một nguồn động lực rất lớn để nhân viên tiếp tục nỗ lực, nhằm mang lại cho quý khách các dịch vụ tốt nhất. Cảm ơn quý khách một lần nữa vì đã chia sẻ cảm nhận của mình và hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng quý khách trong các chuyến nghỉ dưỡng sắp tới.
Kính chúc quý khách sức khỏe,
Chloe - Giám đốc dịch vụ khách hàng