Rất tốt bởi Nguyễn Mạnh Cường

6497rating
Huỳnh Thúc Kháng, Phường Hàm Tiến, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9.2 /10
478 đánh giá

478 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Mạnh Cường 17/07/2022
Rất tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào anh Nguyễn Mạnh Cường!
Cám ơn anh Mạnh Cường đã tin tưởng và chọn khu nghỉ dưỡng Centara Mirage Mũi Né trong kì nghỉ vừa rồi của mình. Chúng tôi rất vui khi được biết anh cảm thấy hài lòng khi đến khu nghỉ dưỡng. Phản hồi tích cực này từ anh Cường là một nguồn động lực rất lớn để chúng tôi tiếp tục nỗ lực, nhằm mang lại cho anh và gia đình các dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng anh trong các chuyến nghỉ dưỡng sắp tới.
Kính chúc anh sức khỏe, Chloe Giám đốc dịch vụ khách hàng!
Nguyễn Thị Hương Lan 16/07/2022
Tốt
"Cảnh quan resort thoáng đẹp, sang trọng. Phòng ốc sạch sẽ. Nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp. Khá hài lòng với kỳ lưu trú tại resort này."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Mộng Thu 14/07/2022
Tuyệt vời
"Cá nhân tôi nhận thấy Centara Mirage Resort Mũi Né là một nơi nghỉ dưỡng rất tuyệt vời. Phòng ốc và cơ sở vật chất của resort còn khá mới. Các bé nhà tôi rất thích khu vui chơi dưới nước, đa dạng các hoạt động, đi mà các bé không muốn về. Phòng ốc của resort được trang bị đầy đủ tiện nghi, nội thất hiện đại. Tầm nhìn đẹp. Bữa sáng nhà hàng phục vụ ẩm thực vừa vị, món ăn được giữ ấm tốt. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phạm Thị Thanh Thảo 14/07/2022
Tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào Chị Phạm Thị Thanh Thảo,
Cám ơn quý khách đã tin tưởng và chọn khu nghỉ dưỡng trong kì nghỉ vừa rồi của mình. Chúng tôi rất vui khi được biết quý khách cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Phản hồi tích cực này từ quý khách là một nguồn động lực rất lớn để chúng tôi tiếp tục nỗ lực, nhằm mang lại cho quý khách các dịch vụ tốt nhất. Cảm ơn quý khách một lần nữa vì đã chia sẻ cảm nhận của mình và chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng quý khách trong các chuyến nghỉ dưỡng sắp tới.
Kính chúc quý khách sức khỏe
Nguyen Thuy Kieu 11/07/2022
Resort rất tốt
"Resort có diện tích lớn, nội thất sang trọng mới mẻ. Khu vui chơi trẻ em hoành tráng, hồ bơi rất đẹp, view toàn cảnh biển, có quầy bar trong hồ bơi. Nhà hàng nấu nhanh, đồ ăn ngon, giá ok. Rất phù hợp cho cả gia đình nghỉ dưỡng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào chị Nguyen Thuy Kieu,
Cám ơn chị đã tin tưởng và chọn khu nghỉ dưỡng trong kì nghỉ vừa rồi của mình. Rất vui khi được biết quý khách cảm thấy hài lòng về quang cảnh và kiến trúc của khu nghỉ dưỡng, cũng như sự hoành tráng của khu vui chơi và khu phức hợp hồ bơi tại resort. Bên cạnh đó, resort cũng rất hạnh phúc khi biết quý khách đã tận hưởng bữa ăn tại nhà hàng. Phản hồi tích cực này từ quý khách là một nguồn động lực rất lớn để nhân viên tiếp tục nỗ lực, nhằm mang lại cho quý khách các dịch vụ tốt nhất. Cảm ơn quý khách một lần nữa vì đã chia sẻ cảm nhận của mình và hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng quý khách trong các chuyến nghỉ dưỡng sắp tới.
Kính chúc quý khách sức khỏe,
Chloe - Giám đốc dịch vụ khách hàng