Tốt bởi Chú Nguyễn Văn Xê

6497rating
Huỳnh Thúc Kháng, Phường Hàm Tiến, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9.2 /10
310 đánh giá

310 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chú Nguyễn Văn Xê 22/07/2022
Tốt
"Cảm ơn Chudu24 giúp chuyến đi hè cho các cháu thật tuyệt vời những ngày lưu trú tại đây. Hẹn dịp khác sẽ đi tiếp để thưởng ngoạn đầy đủ phong cảnh ở Centara Mirage Mui Ne Resort. Chỉ điểm trừ giá ở nhà hàng quá cao, tính tiền rất chậm mà cộng thêm 15%VAT nên hết dám ủng hộ. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi chú Nguyễn Văn Xê!
Đầu tiên con xin thay mặt ban quản lý khu nghỉ dưỡng xin cám ơn chú đã chọn khu nghỉ dưỡng trong kì nghỉ vừa rồi của gia đình mình. Con rất vui khi chú cảm thấy hài lòng về chuyến đi hè của gia đình mình và hài lòng về phong cảnh tuyệt đẹp của khu nghỉ dưỡng. Về giá ở nhà hàng, chúng con xin đảm bảo là giá cả rất phải chăng so với mặt bằng chung của các khu nghỉ dưỡng trong khu vực. Chúng con cám ơn những phản hồi tích cực từ chú Nguyễn Văn Xê và chúng con hy vọng sẽ được chào đón chú trong lần trở lại gần nhất.
Con xin trân trọng cám ơn chú. Chloe Giám đốc dịch vụ khách hàng.
Phuong Trang 21/07/2022
Khách sạn dịch vụ tốt, tôi rất hài lòng khi ở đây
"Khách sạn Centara Mirage Resort Mũi Né khá rộng rãi, dịch vụ tốt, nhân viên nhiệt tình. Tôi rất hài lòng về chuyến đi này."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phạm Hồ Xuân Thúy 19/07/2022
Rất tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào chị Phạm Hồ Xuân Thúy!
Cám ơn chị Xuân Thúy đã tin tưởng và chọn khu nghỉ dưỡng Centara Mirage Mũi Né trong kì nghỉ vừa rồi của mình. Chúng tôi rất vui khi được biết quý khách cảm thấy hài lòng khi đến với khu nghỉ dưỡng. Phản hồi tích cực này từ quý khách là một nguồn động lực rất lớn để chúng tôi tiếp tục nỗ lực, nhằm mang lại cho quý khách các dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng quý khách trong các chuyến nghỉ dưỡng sắp tới.
Kính chúc quý khách sức khỏe, Chloe Giám đốc dịch vụ khách hàng!
Bùi Thị Lan Hương 18/07/2022
Tốt
"Centara Mirage Resort Mũi Né mới, phòng tiện nghi, hồ bơi đẹp. Khu kids club khá mới và có nhiều trò chơi cho trẻ em. Điểm trừ là không có bãi biển riêng, bãi biển chung rất dơ, không tắm được."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào chị Bùi Thị Lan Hương!
Cám ơn chị Lan Hương đã tin tưởng và chọn khu nghỉ dưỡng Centara Mirage Mũi Né trong kì nghỉ vừa rồi của mình. Chúng tôi rất vui khi được biết chị cảm thấy hài lòng về các tiện nghi như khu vực hồ bơi, kids club cũng như phòng ốc tại khu nghỉ dưỡng. Phản hồi tích cực này từ quý khách là một nguồn động lực rất lớn để chúng tôi tiếp tục nỗ lực, nhằm mang lại cho quý khách các dịch vụ tốt nhất. Cảm ơn chị một lần nữa vì đã chia sẻ cảm nhận của mình và chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng chị trong các chuyến nghỉ dưỡng sắp tới.
Kính chúc chị sức khỏe, Chloe Giám đốc dịch vụ khách hàng!
Nguyễn Mạnh Cường 17/07/2022
Rất tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào anh Nguyễn Mạnh Cường!
Cám ơn anh Mạnh Cường đã tin tưởng và chọn khu nghỉ dưỡng Centara Mirage Mũi Né trong kì nghỉ vừa rồi của mình. Chúng tôi rất vui khi được biết anh cảm thấy hài lòng khi đến khu nghỉ dưỡng. Phản hồi tích cực này từ anh Cường là một nguồn động lực rất lớn để chúng tôi tiếp tục nỗ lực, nhằm mang lại cho anh và gia đình các dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng anh trong các chuyến nghỉ dưỡng sắp tới.
Kính chúc anh sức khỏe, Chloe Giám đốc dịch vụ khách hàng!