Rất tốt bởi Phan Thanh Dat

6497rating
Huỳnh Thúc Kháng, Phường Hàm Tiến, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9 /10
623 đánh giá

623 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phan Thanh Dat 15/12/2022
Rất tốt
"Mọi thứ ở Centara Mirage Mui Ne Resort ok, chỉ hơi thất vọng không có bãi biển riêng, hơi tiếc. Ăn sáng ngon. Thái độ nhân viên nhiệt tình. Nhân viên Chudu24 - Hồng Ân nhanh nhẹn, tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Thân gửi Anh Phan Thanh Dat!
Khu nghỉ dưỡng xin chân thành cảm ơn Quý khách vì đã dành thời gian chia sẻ những trải nghiệm đẹp của mình. Chúng tôi càng vui mừng hơn khi nhận được sự ủng hộ và sự hài lòng từ Quý khách. Chúng tôi mong sớm được đón tiếp và chào mừng Quý khách tại "Sân Chơi của Người Khám Phá".
Xin trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách trong những chuyến nghỉ dưỡng sắp tới. Ban Quản lý Khu nghỉ dưỡng!
Bui Quoc Hung 12/12/2022
Resort có view biển đẹp
"Resort thiết kế cảnh quan đẹp, view biển nhìn bao quát từ trên cao. Phòng nghỉ đẹp, thoáng, hồ bơi riêng tư. Nhân viên xe điện phục vụ nhiệt tình, gọi điện cho lễ tân yêu cầu xe đến đón, đợi một xíu là có mặt rồi. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lê Đức Duy 06/12/2022
Cảnh quan khuôn viên đẹp, phòng ốc mới
"Resort rất tốt, từ vị trí đến nội thất phòng nghỉ, không gian chung đến nhà hàng phục vụ ăn uống. Nhân viên rất lễ phép. Hồ bơi cực rộng. Tầm nhìn view biển ở đây rất đẹp, lộng gió."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Cô Hoàng Vy 05/12/2022
Tốt
"Quang cảnh Centara Mirage Resort Mũi Né đẹp, thu hút. Tuy nhiên bữa sáng ít món mặn, ăn cũng bình thường, chưa xứng đáng với chất lượng 5*. Hồ bơi nên làm nhiều độ sâu cho khách lựa chọn. Lúc nhà mình đi là tháng 12, thấy có mưa nên nước biển hơi cao, vì vậy không thấy bãi tắm biển nên không biết có bãi biển riêng để tắm hay không."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi Chị Hoàng Vy, Cám ơn quý khách đã tin tưởng và chọn khu nghỉ dưỡng trong kì nghỉ vừa rồi của mình. Chúng tôi rất vui khi được biết quý khách hài lòng với quang cảnh tại khu nghỉ dưỡng. Về vấn đề buffet sáng, chúng tôi xin phép ghi nhận và gửi đến các bộ phận liên quan để xem xét và thay đổi trong tương lai gần. Những phản hồi tích cực từ quý khách là nguồn động lực để khu nghỉ dưỡng tiếp tục và phát triển hơn nữa. Cảm ơn quý khách một lần nữa vì đã chia sẻ cảm nhận của mình và chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng quý khách trong các chuyến nghỉ dưỡng tới. Kính chúc quý khách sức khỏe, Ban Quản lý Khu nghỉ dưỡng.
Trần Thị Phương Thảo 29/11/2022
Centara Mirage
"Centara Mirage Resort Mũi Né mới đẹp, có khu vui chơi trẻ em, nhân viên lịch sự nhiệt tình, buffet sáng ngon, nhiều món. Đồ ăn gọi menu giá hơi cao. Sẽ quay trở lại lần nữa."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Thân gửi Chị Trần Thị Phương,
Khu nghỉ xin chân thành cảm ơn Quý khách vì đã dành thời gian đánh giá cho khu nghỉ dưỡng. Resort càng vui mừng hơn khi nhận được sự ủng hộ và hài lòng của Quý khách. Rất mong sớm được đón tiếp và chào mừng Quý khách tại "Sân Chơi của Người Khám Phá".
Trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách trong một ngày gần nhất.
Ban Quản lý Khu nghỉ dưỡng