Tốt bởi Ms. Hồ Thị Đào

650rating
76 Lê Lai, Quận 1, Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
74 đánh giá

74 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms. Hồ Thị Đào 30/09/2013
Tốt
"Cảm ơn quý Cty vì một chuyến đi thành công. Tôi thấy dịch vụ đặt phòng qua quý Công ty là rất tốt. Nhân viên phụ trách Hồng Nga chăm sóc rất chu đáo. Xin chân thành cảm ơn và hy vọng sẽ còn được hợp tác nhiều hơn nữa."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Binh Nguyen 12/01/2013
Lobby
"Lobby bên trái có nhà hàng, bên phải cũng có nhà hàng, ngồi ở lobby 1 chút là hôi mùi đồ ăn, need fesh air, freshment at lobby please!!! Not good image for a 5 star hotel."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Hotel is good!
Thanh Nguyen My 20/09/2012
Internet
"When arriving hotel the first instance what I can see is not bad in terms of services and amenities. However after check in and exchange the information with your receptionist, I am very disappointed regarding my room could not access internet. If I want to connect internet I have to pay. To me the money is not a big deal. I expected the five star hotels must be included the basic accommodation as the internet. I don"t mind you can include this one in the prices. All in one package.
Finally, I can say your services, food, amenities are very good except the above mentioned issue. I hope you can consider my idea... Good luck. I hope to see you again one day.

Regards
Thanh Nguyen"
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
kh.basinboy - Melbourne Australia 06/08/2012
Tầng Executive New World hoàn toàn tuyệt vời
"Đây là khách sạn Việt Nam đầu tiên chúng tôi ở và phải trả thêm một chút để có được phòng tại Executive Floor, nhưng tôi nghĩ đó là phí cho việc ăn và uống trong 2 giờ tại một không gian đáng yêu, đáng giá và tuyệt vời. Chúng tôi rất hài lòng với tất cả các khía cạnh của khách sạn New World và cả đội ngũ nhân viên vui vẻ và chuyên nghiệp. Khách sạn là trung tâm của tất cả mọi thứ hấp dẫn ở quận 1. Tôi đã ở lại ở nhiều nơi thường là các dịch vụ thực phẩm vào buổi tối chỉ là canapes, tại New World thì chất lượng và đa dạng hơn tại tầng Executive, một đẳng cấp quốc tế. Chúng tôi chỉ đi ra ngoài ăn tối vào một buổi tối, những đêm khác chúng tôi hài lòng hơn với các món ăn và thức uống tại New World vào giờ hạnh phúc.
Chúng tôi chắc chắn sẽ ở New World một lần nữa khi chúng tôi trở lại Sài Gòn."
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
kh.GypsylSouthAfrica - Somerset West, South Africa 12/07/2012
Nơi Tuyệt vời ở Thành phố Hồ Chí Minh
"Chúng tôi đã ở New World Sài Gòn vào giữa tháng 6. Chúng tôi đặt gói Executive Lounge sau khi tìm hiểu về khách sạn trước đó. Chúng tôi được đón tại sân bay và khi chúng tôi bước vào tiền sảnh của khách sạn chúng tôi được đưa đến tầng 10 để check-in và thư giãn trong Executive Lounge với cà phê, trà, rượu vang, bia, cocktail và đồ ăn nhẹ.
Phòng chúng tôi có một chiếc giường lớn, phòng tắm có bồn và tủ tắm riêng biệt. Chúng tôi có thể chọn 1 trong 2 địa điểm ăn sáng, phòng khách Executive hay nhà hàng Parkview tại sảnh.
Các nhân viên thân thiện và chu đáo.
Khách sạn nằm ở vị trí đẹp, gần Bưu điện Thành phố, Nhà thờ Đức Bà, Dinh Thống Nhất ... và tuyệt là chợ Bến Thành ngay bên cạnh.
Chúng tôi đã có một thời gian tuyệt vời ở New World Sài Gòn."
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời