Vị trí thuận tiện, tuy nhiên so với giá thì resort cần nhiều cải thiện khác để cao cấp hơnHoàn Mỹ Resort Phan Rang - Ninh Thuận

6513rating
Đường Yên Ninh, Phường Mỹ Bình, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
286 đánh giá

286 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Thu Hương 08/04/2024
Vị trí thuận tiện, tuy nhiên so với giá thì resort cần nhiều cải thiện khác để cao cấp hơn
"Vị trí Hoàn Mỹ Resort Phan Rang - Ninh Thuận thuận tiện, có bãi biển riêng, tuy nhiên không có nhân sự trực thường xuyên ở biển - bãi cát dơ không có ai vệ sinh. Biển mùa tháng 4 đang mùa sứa nên cũng không tắm được. Tiện ích trong resort không có gì mấy, nhưng giá thì vẫn nằm trong khung giá resort cao cấp, đây là điểm trừ. Các bạn nhân viên reception dễ thương. Các bạn bưng bê phục vụ trong khu vực ăn sáng hình như là lao động thời vụ nên nhìn lóng ngóng, không chuyên nghiệp. Đồ ăn sáng ổn. Phòng ốc khá bé, nước không được mạnh lắm. Hồ bơi nước ấm, nên ban ngày nếu ai thích tắm hồ bơi thì sẽ không phù hợp vì trời rất nóng, mà còn xuống hồ nước ấm thì..."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Vũ Ngọc Thu 10/03/2024
Cá nhân tôi hài lòng
"Không gian nghỉ dưỡng khá tốt, phòng đẹp, diện tích vừa vặn, ấm cúng chứ không quá rộng, tiện nghi đầy đủ, mọi thứ dễ sử dụng cả với người lớn tuổi, phòng ốc được vệ sinh chu đáo. Bữa sáng phục vụ đa dạng món, 2 hôm có sự thay đổi nên ăn ok, không ngán. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Tran Hung Cuong 23/02/2024
Tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trịnh Như Quỳnh 16/02/2024
Tốt
"Phòng ốc không quá lớn nhưng được cái sạch sẽ, có ban công thông thoáng và view thấy được biển. Thức ăn sáng hợp khẩu vị. Lễ tân và bellman đều có tác phong chuyên nghiệp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Mỹ Hoàng 30/01/2024
Phòng ngủ hiện đại, giường king size rộng rãi
"Phòng bố trí giường king size rộng rãi, trắng sạch và thơm mùi sấy khô. Nhân viên phục vụ quầy check in nhiệt tình. Riêng bữa sáng ngon nhưng còn ít món."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời