Rất tốt bởi Huỳnh Minh Khôi

6517rating
160/2 Trần Phú, Phường 5, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
9 /10
58 đánh giá

58 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Huỳnh Minh Khôi 07/08/2023
Rất tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Chu Thi Minh Anh 09/07/2023
Phòng tương đối mới, nhân viên nhiệt tình.
"Phòng tương đối mới, khá sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình. Nhìn chung so với giá tiền hợp lí. Góp ý với khách sạn là nước tẩy dùng cho khu vực hành lang khá nặng mùi. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms Lưu Thị Hồng Oanh 25/03/2023
Tốt
"Lief Mila Vung Tau đẹp, phòng sạch sẽ, có đều ngày mình ở, lễ tân bảo ăn sáng từ 6giờ sáng đến 10g trưa. Nhà mình có việc nên ghé nhà hàng ăn lúc 6g30 mà nhân viên nhà hàng bảo chưa phục vụ đồ ăn, nhà mình ngồi đợi tới 7g sáng mới được ăn. Còn lại mọi thứ điều tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Mr.Trần Thiện Ý 12/03/2023
Đồ ăn sáng khá tệ
"Đồ ăn sáng chán, không ngon, Khách sạn Lief Mila Vũng Tàu cần hỗ trợ khách hàng tốt hơn về vấn đề huỷ phòng đi đặt qua app, đừng quá cứng nhắc."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Mr Đỗ Quang Anh Dũng 26/02/2023
Đây là lần trở lại, vẫn tuyệt vời
"Vẫn Lief Mila Vung Tau với nhân viên dễ thương và thân thiện. Tôi đã liên hệ trước và khách sạn cho chúng tôi check in lúc 12 giờ vì có phòng trống. Với buổi trưa nắng gắt của Vũng Tàu thì việc check in sớm thật đáng giá. Nó càng đáng giá hơn khi khách sạn đã chuẩn bị phòng và mở máy lạnh trước. Thật tuyệt vời! Mọi thứ vẫn dễ thương như đánh giá trước của tôi. Phòng ở tầng cao với view biển rất đẹp. Giường và gối rất êm, cùng với sự yên tĩnh làm nên một kỳ nghỉ thư giãn và thoải mái. Hồ bơi trên tầng thượng rất đẹp với view biển và núi. Ở đây mà ngắm hoàng hôn thì tuyệt vời! Khách sạn còn miễn phí bia, nước ngọt, nước suối trong tủ lạnh, mỗi thứ 2 cái. Thật tuyêt! Bồn tắm thì rất to lại có view nhìn ra ngoài rất hay. Nói chung mọi thứ đều tuyệt! Cảm ơn Lief Mila đã cho chúng tôi một kỳ nghỉ tuyệt vời. Cảm ơn ChuDu24 đã hỗ trợ book phòng rất nhanh chóng. ChuDu24 luôn là người đồng hành tin cậy cho những chuyến đi của tôi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời