Tốt bởi Tô Thị Hồng

6522rating
Thôn Mỹ An, xã Phú Dương, huyện Phú Vang, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Huế
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9 /10
121 đánh giá

121 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Tô Thị Hồng 30/12/2022
Tốt
"Kawara Mỹ An Onsen Resort có dịch vụ tốt, nhân viên vui vẻ, nhiệt tình. Dịch vụ onsen rất tốt, đáng tiền. Nhân viên Chudu24 tư vấn nhiệt tình, phục vụ rất nhanh chóng. Giá cả khách sạn book qua Chudu24 rất tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Tô Thị Hồng 28/12/2022
Tốt
"Kawara Mỹ An Onsen Resort có phục vụ ăn sáng ngon, đa dạng. Nhân viên rất nhiệt tình. Giá khách sạn nếu có bao gồm onsen thì khá là cao. Nhà hàng Nhật giá rất đắt. Chung quanh khách sạn không có quán ăn nên phải đi hơi xa vì ăn uống trong khách sạn khá đắt tiền. Dịch vụ tắm onsen có hồ ngâm ngoài trời khung cảnh đẹp, tuy nhiên khu vực tắm bùn vào mùa đông thì khá lạnh."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Thị Huệ Anh 20/12/2022
Resort thiế kế theo phong cách Nhật
"Phòng ấm cúng, tối giản, thiết kế cửa lùa như của Nhật, phòng còn bao quanh bởi khu vườn xanh mát, rất thích hợp cho những ai tìm kiếm không gian trong lành, yên tĩnh. Dịch vụ tắm Onsen tốt, ẩm thực Nhật ngon, độc đáo."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Ngọc Uyên Thanh 12/12/2022
Vị trí resort yên tĩnh để nghỉ dưỡng
"Resort có vị trí yên tĩnh để nghỉ dưỡng. Phòng, trang thiết bị ở phòng hiện đại, hỗ trợ khách hàng tốt. Đồ ăn tối và ăn sáng đều ngon, menu phong phú. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lê Diệu Thảo 09/12/2022
Rất thích và mong có dịp quay trở lại
"Theo sở thích và cảm nhận của riêng tôi thì Kawara Mỹ An Onsen Resort là một khu nghỉ dưỡng đẹp, giá tiền hoàn toàn tương xứng với dịch vụ. Xung quanh là khoảng không gian lớn yên tĩnh với cảnh quan đẹp. Tôi được các bạn nhân viên phục vụ tận tình, các dịch vụ sức khỏe làm rất tốt. Ăn uống ngon miệng, có lẽ là tâm trạng thoải mái nên ăn gì cũng thấy hợp khẩu vị, các món ăn trình bày đẹp nữa, trước khi ngon miệng là nhìn thấy ngon mắt trước rồi. Nghỉ ở đây 3 ngày 2 đêm rất thư thái. Xin gửi lời cảm ơn đến resort đã mang lại những dịch vụ thật sự tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời