Tốt bởi Lê Thị Thanh Huyền

655rating
5 Cửa Đại, Hội An
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.6 /10
54 đánh giá

54 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lê Thị Thanh Huyền 28/07/2019
Tốt
"River Beach Resort không phải là resort mặt biển nhưng cũng có vị trí khá đẹp, hướng bờ sông Thu Bồn và đi chừng 100m là ra tới biển Cửa Đại. Resort có thiết kế thoáng đãng, nhiều chỗ ngồi ngắm cảnh ven sông, bãi cỏ rộng rãi cho trẻ em chạy nhảy => thích hợp với các kỳ nghỉ gia đình đông người. Nhân viên resort nhiệt tình, phục vụ ổn, kịp thời. Điểm cần cải thiện:
- Thiết bị cũ, cần kiểm tra để thay thế (gia đình tôi sử dụng 5 phòng, có phòng hệ thống điện chập chờn, gọi bảo trì và các bạn tới chỉnh ngay nhưng sau đó vẫn bị; hệ thống tủ cũ - ngăn kéo tứ tự động trượt ra).
- Ăn sáng: tôi thấy có nhiều bình luận về ăn sáng ở đây nhưng chưa thấy cải thiện. Đồ ăn sáng ít và không ngon. Có những món địa phương như Mì Quảng làm có vẻ không đúng vị. Tóm lại đây vẫn là nơi lưu trú tốt, chi phí hợp lý nhất so với các khách sạn cùng vị trí xung quanh. Rất mong resort lưu ý cải thiện thêm về thiết bị phòng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ngô Đức Lâm 24/01/2019
Bình thường
"Mọi cảnh vật ở River Beach Resort như cũ nhưng phòng đã xuông cấp. Ăn sáng không phong phú, món ăn không đa dạng còn dịch vụ khác thì tốt. Mong khách sạn cải tạo lại, nâng cao chất lượng dịch vụ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Tran Thi Thu Hang 03/05/2018
Tốt
"River Beach Resort có vị trí đẹp, phía trước gần ngay bãi biển Cửa Đại, rất thuận tiện tắm biển, phía sau là sông Thu Bồn, view đẹp nhưng vào tháng 4 hơi nhiều muỗi. Khách sạn có xe đạp miễn phí nên dễ dàng di chuyển lên phố cổ Hội An cách đó 5 km. Tuy nhiên bể bơi nhỏ, chỉ phù hợp cho trẻ em tắm. Giá phòng phù hợp với chất lượng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyen Thi Thuy Duong 27/06/2016
Tốt
"River Beach Resort khá okie với mức giá hợp lý. Phòng ốc sạch sẽ, thoáng đãng, không gian và view đẹp. Chất lượng phục vụ tốt. Là lựa chọn tốt cho mọi người nếu muốn nghỉ dưỡng ở Hội An. Thêm 1 địa điểm thay đổi không khí khi du lịch Đà Nẵng."
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
8/10

  Trả lời
Tien Nguyen 11/05/2016
River Beach Resort xây dựng khá lâu nhưng còn khá tốt
"River Beach Resort xây dựng đã khá lâu nhưng còn khá tốt. Thái độ nhân viên nhìn chung là tốt, rất thân thiện. Phòng khá ổn (sau khi nâng hạng từ superior), vệ sinh sạch sẽ. Điểm trừ: bãi biển riêng quá xa và số lượng đồ ăn hơi hạn chế. Nhìn chung giá cả phù hợp với chất lượng."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời