Phù hợp cho gia đình bởi Ms. Phan Nguyen Lien Anh

6550rating
Phước Thuận, Xuyên Mộc, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
9.4 /10
102 đánh giá

102 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms. Phan Nguyen Lien Anh 22/01/2022
Phù hợp cho gia đình
"Vị trí Holiday Inn Resort Hồ Tràm Beach tốt, nhân viên cực kỳ thân thiện. Khách sạn mới, đẹp. Phòng mới, sạch, nước mạnh, nhưng gối xẹp lép nằm hơi chán. Bãi biển buổi chiều nước lên cao, sâu nên không tắm được (17h), buổi sáng nước rút thì sạch, tắm được. Hồ bơi bé rất thích, nhiều hồ, không bị nắng, có hồ vô cực, nghe nói có nhạc nước thứ 7 nhưng gia đình mình đi thứ 6 nên chưa trải nghiệm được. Bé rất thích khu park (mê cung, bàn cờ khổng lồ, trò chơi vận động cho bé...). Đồ ăn sáng ngon miệng. Điểm trừ: khu kid quater mặc dù mình đi giai đoạn khai trương đuoc free 2 tiếng, nhưng hết giai đoạn này tính 100k mình thấy không đáng. Mình và bé đi lang thang khám phá thấy khu này rất rộng, có family golf, sân bóng rổ, đá banh,... nhưng không biết có tính phí không vì mình chưa trải nghiệm. Gia đình mình sẽ quay lại trải nghiệm các dịch vụ còn lại khi có dịp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lê Thương 21/01/2022
Đáng để nghỉ dưỡng
"Nhân viên ở Holiday Inn Resort Hồ Tràm Beach dễ thương, tiếp đón tốt, hiếu khách và có thái độ chuyên nghiệp. Thiết kế phòng đẹp, khuôn viên thoáng, hồ bơi sạch sẽ. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Dương Phạm 21/01/2022
Khách sạn mới
"Holiday Inn Resort Hồ Tràm Beach rất mới, tuy mới nhưng phục vụ tôi thấy đâu vào đấy, nhân viên làm việc nhanh nhẹn, hỗ trợ khách rất tốt. Tôi rất hài lòng về kỳ nghỉ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Kim Ngọc 21/01/2022
Sẽ quay trở lại
"Tôi sẽ quay trở lại đây để nghỉ dưỡng khi có dịp. Mọi thứ ở đây đều làm tôi rất hài lòng, đặc biệt là thái độ phục vụ của các bạn nhân viên. Các bạn rất nhiệt tình, dễ mến. Phòng ốc thì cũng rất ok, không có gì để chê trách hay phàn nàn. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lê Thụy Khanh 21/01/2022
Chuyên nghiệp
"Holiday Inn Hồ Tràm phù hợp cho gia đình nghỉ dưỡng. Dịch vụ chuyên nghiệp, thái độ nhân viên tốt, lịch sự. Check in nhanh chóng, không đợi quá lâu. Phòng mới, thoáng, sạch sẽ. Sẽ giới thiệu bạn bè đến đây."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời