Rất tốt bởi Dinh Nguyen Ngoc Linh

6550rating
Phước Thuận, Xuyên Mộc, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
9.2 /10
146 đánh giá

146 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Dinh Nguyen Ngoc Linh 18/04/2022
Rất tốt
"Holiday Inn Hồ Tràm mới, đẹp, sạch sẽ. Hồ bơi nước mặn đẹp. Bãi biển thì bị xâm lấn nên không đẹp bằng bên Melia, hơi bị dốc, tắm tạm ok. Nhà hàng đồ ăn Trung Hoa và đồ Pháp ngon. Món ăn gọi phục vụ tại phòng: Steak bò Úc kèm khoai tây chiên ngon. Pizza phô mai thì không ngon bằng các khách sạn khác. Lưu ý vào ngày Lễ Tết hay bị hết bàn vào giờ cao điểm. Ăn sáng khá ổn: Các món ngon gồm bún bò Huế, bánh mỳ kẹp thịt. Đồ uống: Không có nước ép tươi, cafe máy tự pha. Gia đình nào có em nhỏ nên mang theo phao bơi do mấy phao bơi ở khách sạn sẽ tính phí. Nhân viên tư vấn Chudu24 nhiệt tình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms. Lê Thị Hồng Thúy 18/04/2022
Holiday Inn Resort Hồ Tràm Beach
"Khu resort rất đẹp, hồ bơi tuyệt vời. Nhưng mình có góp ý chút là dich vụ ăn uống làm nhóm mình thấy không hợp lý vì đặt ăn buffer tối không phục vụ nước lọc như các resort khác phải order, món ăn thì quá ít, cả buffer sáng cũng ít món, giờ nhận phòng 16h thì hết luôn một ngày rồi không kịp làm gì trời đã tối.Đặc biệt là trẻ con vào khu kidclub chơi phải mua vé mình chưa gặp vấn đề này bao giờ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Pham Thi Thu Huong 13/04/2022
Tạm chấp nhận
"Đồ ăn không ngon, giá cao so với resort khác. Mọi dịch vụ đều tính phí trừ hồ bơi (chơi game, xem phim, khu vui chơi trẻ em). Sân vườn không có."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Trương Thị Thiên Nga 12/04/2022
Rất hài lòng
"Gia đình mình vừa kết thúc kỳ nghĩ tại Holiday Inn Resort Hồ Tràm dịp Giỗ Tổ, nói chung mọi thứ rất tốt, từ phòng ốc cho đến nhân viên phục vụ, mình chưa bao giờ đi resort nào mà nhân viên phục vụ tốt đến như vậy, từ cách đón ngoài cổng cho đến phục vụ bàn ăn... các bạn làm rất tốt, rất chuyên nghiệp. Hồ bơi ở resort rất đẹp và đa dạng... mọi thứ đều rất tuyệt. Nếu có dịp mình sẽ tiếp tục check in tại đây."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms Ngô Thị Kiều Nga 09/04/2022
Tuyệt vời
"Holiday Inn Hồ Tràm sạch sẽ, mình thích nhất khu hồ bơi có rất nhiều hồ phù hợp với trẻ em, con mình rất thích. Wifi cũng rất mạnh đi tới đâu cũng có. Có mỗi việc là từ quầy check in lên phòng phải đi bộ hơi xa, do mình đang bệnh nặng nên cảm thấy hơi mệt chứ người bình thường chắc ok. Vòi tắm thì hơi dỏm, lúc mình tắm đột ngột vòi bị chỉnh siêu nóng dù trước đó mình đã chỉnh nhiệt độ phù hợp. Có tắt đi mở lại phía lạnh thì nước vẫn cực nóng? Khá nguy hiểm khi tắm cho trẻ em. Ngoài ra thì không có gì đáng chê. Rất xứng đáng và gia đình mình rất hài lòng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời