Rất tốt bởi Bùi Thị Lan Hương

6550rating
Phước Thuận, Xuyên Mộc, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
9.2 /10
369 đánh giá

369 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Bùi Thị Lan Hương 03/08/2022
Rất tốt
"Holiday Inn Resort Hồ Tràm Beach rộng, phòng mới, trang trí dễ thương. Bãi biển riêng sạch, đẹp. Có nhiều hồ bơi, khu vui chơi cho trẻ em và rạp chiếu phim (trả phí riêng), các bạn nhỏ nhà mình rất thích. Buffet đa dạng. Tuy nhiên thời gian cho check in là 16h, hơi trễ. Vì lý do cá nhân mà mình phải thay đổi nhiều lần song bạn nhân viên Loan Chudu24 đã rất nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ gia đình mình. Cảm ơn bạn Loan và Chudu24 nhiều!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Xuân Thành 31/07/2022
Quá tải do quá đông
"Holiday Inn Hồ Tràm quá tải do quá đông nên chất lượng phục vụ cũng như khả năng đáp ứng của các khu vực hồ bơi, vui chơi,... không tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Lê Đức Thư 30/07/2022
Mới, phòng ốc hiện đại
"Đây sẽ là điểm check in thường xuyên của gia đình mình. Khách sạn mới và hiện đại, phòng ngủ rất ưng, view hướng biển thoáng đãng. Hy vọng khách sạn cứ phát huy chất lượng tốt thế này."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms. Lê Thị Thu Hằng 30/07/2022
Holiday Inn Resort Hồ Tràm Beach tuyệt vời
"Khách sạn rất đẹp, nhiều tiện ích giải trí. Nhiều hồ bơi và rất rộng. Tối có biểu diễn nhạc nước. Ăn sáng ngon."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Chị- Trần Kim Trang 30/07/2022
Xứng 5 sao
"Sẽ xứng đáng hơn với 1 khách sạn 5 sao nếu Holiday Inn Resort Hồ Tràm Beach có welcome drink, có cân sức khoẻ trong mỗi phòng, có dép nhựa outdoor, tủ lạnh có độ lạnh tốt hơn (hiện quá yếu, nước uống còn không mát nổi). Tiếc là nước uống buffet sáng là nước ép trái cây tươi thay vì đóng hộp, hồ bơi trong giai đoạn bảo trì khiến dồn khách quá đông ở các hồ còn lại, biển có sứa và cá đuối, nhân viên lễ tân thiếu chuyên nghiệp khi khách chech-in/ check out đứng xếp hàng chờ, các em lại thiếu quan sát, đứng tụm tụm 1 máy, bỏ trống các máy khác, nhân viên tất cả các khâu, nhất là lễ tân, thiếu nụ cười, sự niềm nở, thân thiện, khách cảm giác đang nói chuyện, gặp gỡ 1 người máy vô hồn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời