Sẽ không quay lại resort này bởi Lê Thị Băng Lynh

6560rating
Đường Lạc Long Quân, Tiến Hòa, Tiến Thành, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7 /10
8 đánh giá

8 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lê Thị Băng Lynh 08/05/2022
Sẽ không quay lại resort này
"Đây là lần đầu tiên tôi phải để lại đánh giá và rất tiếc đó là đánh giá không tốt. Nhưng tôi hy vọng dựa vào đó resort sẽ thay đổi tốt hơn. 1) Phòng Premium sea view với giá hơn 3.7tr/đêm vào ngày thường thì thực sự hoàn toàn không xứng đáng với giá phòng khi ập vào mắt là 1 block nhà đối diện. 2) Với giá phòng hiện tại thì bạn có thể có được nhiều lựa chọn tốt hơn ở khu Mũi Né. 3) Phòng ngủ rất gần đường, mở cửa chính ra là thấy con đường hẹp với khung cảnh xung quanh rất ư là "dân dã". 4) Phòng vệ sinh hẹp, thiếu tiện nghi, không sạch sẽ. 5) Nhân viên không chú ý đến vấn đề vệ sinh. Chén dĩa dơ của phòng bên cạnh để hành lang từ chiều hôm trước đến sáng hôm sau và chỉ dọn dẹp khi tôi nhắc nhở. 6) Đồ ăn sáng quá nghèo nàn. 7) Định vị google map sai, nhân viên tiếp tân không biết cách chỉ dẫn đường. 8) Hoàn toàn bị thất vọng trong thời gian lưu trú."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
2/10

  Trả lời
Ho Ngoc Bao Linh 14/04/2022
Khách sạn mới xây dựng
"Radisson Resort Phan Thiết mới xây dựng. Phòng ốc đẹp, khang trang. Cây xanh chưa xanh lắm do mới trồng. Hi vọng thời gian tới cây xanh xum xuê hơn. Đồ ăn chưa đa dạng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phan Thị Mộng Thy 22/02/2022
Khuôn viên xanh mát
"Radisson Resort Phan Thiết có khuôn viên xanh mát, yên tĩnh, rất thích hợp cho việc nghỉ dưỡng. Nhà hàng phục vụ ẩm thực khá đa dạng món và hợp khẩu vị với cá nhân tôi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời