Đội ngũ nhân viên tuyệt vời bởi kh.michael123475 Sydney, Australia

667rating
Ngã tư Hai Bà Trưng và Lê Duẩn, Quận 1, Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9.2 /10
294 đánh giá

294 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


kh.michael123475 Sydney, Australia 15/10/2012
Đội ngũ nhân viên tuyệt vời
"Chúng tôi đã ở liên lục 6 đêm tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon. Tiện nghi khách sạn tuyệt vời, bữa ăn sáng là sự kết hợp tuyệt vời của châu Á và phương Tây, phòng ốc hiện đại và sạch sẽ.
Điều rất tốt về khách sạn này là về các nhân viên. Họ là những nhân viên thân thiện . Điều này không có gì là lạ vì tất cả họ dường như đến đây để thực sự tận hưởng công việc của họ vậy. Họ có ích, lịch sự và thân thiện. Tại bữa ăn sáng, chúng tôi được phục vụ bởi cùng một người trong vài ngày, cô là Vy. Cô ấy nhớ tên, số phòng, và biết chúng tôi uống cà phê gì. Cô nói chuyện rất thú vị, nó làm cho tôi hạnh phúc.
Đối với một khách sạn lớn cùng các dịch vụ cá nhân rất tuyệt và đáng nhớ, tôi rất muốn giới thiệu khách sạn này cho tất cả mọi người.

"
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
10/10

  Trả lời
kh.HDANG_12 Washington DC, District of Columbia 12/10/2012
Khách sạn tuyệt vời - dịch vụ tuyệt vời
"InterContinental Asian Saigon Hotel là sự lựa chọn tuyệt vời khi nghỉ tại TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn). Chúng tôi có một căn phòng rộng rãi và đầy đủ tiện nghi. Các nhân viên rất thân thiện và kỹ năng rất tốt. Đây là khách sạn rất tốt tôi đã ở lại trong suốt 14 ngày khi đến Việt Nam. Khách sạn InterContinental là một sự trãi nghiệm về khách sạn rất tốt mà tôi từng có. Club Lounge (tầng 19) có đội ngũ nhân viên thân thiện và hữu ích, mọi người đều mỉm cười và chào đón tôi, đặc biệt là Nguyễn, Ngọc Vân (chăm sóc khách hàng) đã giúp đỡ, thân thiện và chăm sóc mọi nhu cầu cho tất cả các du khách từ như theo tôi đã thấy.
Quan trọng , tôi đã quen biết tất cả các nhân viên tại Club Lounge họ rất thân thiện, có khả năng, hoạt bát và rất hữu ích. Tôi đã có một thời gian tuyệt vời và cảm thấy rất tốt khi ở đây."
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
kh.mellies_world01 Melbourne, Australia 11/10/2012
Khách sạn rất tốt ở trung tâm Sài Gòn
"Nằm ở trung tâm thành phố, Intercontinental Asiana Saigon là một trong những khách sạn sang trọng rất tốt. Các dịch vụ và hoạt động của khách sạn đều tuyệt vời. Các nhân viên rất tốt. Chúng tôi sử dụng các dịch vụ miện phí tuyệt vời có sẵn tại khu Club canapes, thức uống và internet. Tôi phải khen ngợi nhân viên tại khu Club vì họ rất thân thiện, có kiến thức và rất vui vẻ. Chúng tôi đã nhận được một phiếu đồ uống miễn phí và thưởng thức cocktail Đêm Sài Gòn ở đây rất ngon.
Tôi sẽ không ngần ngại khuyên bạn nên ở Intercontinental Asiana Saigon. So sánh với các đồng nghiệp của mình, khách sạn này là tốt hơn nhiều so với những gì bạn bỏ ra. Xung quanh khách sạn là một khu các quán cà phê, nhà hàng và vav1 địa điểm tham quan chính ở trung tâm thành phố như bưu điện trung tâm, bảo tàng hay nhà thờ Đức Bà."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
10/10

  Trả lời
worldtravluver texas 10/10/2012
Nơi tuyệt vời
"Intercontinental Asiana Saigon thật tuyệt vời! Các nhân viên, bữa ăn sáng buffet, wifi, và giường chỉ đơn giản là tuyệt vời! Tôi muốn đặc biệt cảm ơn Tân Nguyễn, Front Office Manager cho một kỳ nghỉ tuyệt vời và đáng nhớ. Tôi đã có một sinh nhật bất ngờ và đáng nhớ với một chiếc bánh sinh nhật và một tấm thiệp được đặt trong phòng tôi.
Tất cả mọi thứ về khách sạn này đều là hàng đầu. Ngay cả các cửa hàng quà tặng, shop cung cấp một số quần áo đặc biệt ở một mức giá rất tốt. Nếu bạn đang lo lắng về vị trí, bạn không thể yêu cầu một nơi nào khác tốt hơn. Khách sạn có một vị trí tuyệt vời, ngay góc từ Bưu điện và nhà thờ Đức Bà nổi tiếng. Tất cả đều trong khoảng cách đi bộ và đến trung tâm thành phố và các điểm tham quan như khách sạn Rex rất dễ dàng.
Nếu bạn đang có kế hoạch đến thăm Sài Gòn, tôi đánh giá cao đề nghị cho khách sạn này và bạn sẽ không phải thất vọng."
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
kh.khunwis Bangkok, Thailand 27/09/2012
Nơi tuyệt vời
"InterContinental Aisiana Saigon là khách sạn rất tốt tôi từng ở.
Khi đến khách sạn, mười nhân viên hộ tống tôi vào phòng. Không cần phải thông qua checkin tại sảnh. Tôi có thể checkin ngay tại phòng của tôi!
Khá đáng tiếc là khách sạn không có wifi miễn phí trong phòng.
Ăn sáng buffet trông rất ngon tuy nhiên tôi đã bỏ lỡ nó rất đáng tiếc. Nhân viên rất tốt bụng và xinh đẹp.
Những dịch vụ của khách sạn rất tuyệt vời. Phòng rất đẹp và sạch sẽ. Vị trí khách sạn khá thuận tiện để đi đến các cửa hàng gần đó. Chỉ cần hỏi nhân viên sảnh và mất 5 phút để đi bộ tới đó. Vì khách sạn ko có ban nhạc sống nên bạn phải đi Hard Rock Cafe để thưởng thức những bản nhạc sống rất tuyệt chĩ cách đó 2 phút.
Một nơi tuyệt vời và tôi sẽ trở lại."
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời