sang trọng và đẳng cấp. bởi Nguyên Đăng Khoa

670rating
253 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.8 /10
36 đánh giá

36 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyên Đăng Khoa 03/02/2015
sang trọng và đẳng cấp.
"Cảm ơn Chudu24. là chị Minh Nguyệt đã nhiệt tình giúp tôi khi tôi bận việc phải thay đổi ngày đến 2 lần. Cảm ơn Khách sạn Movenpick Saigon đã cung cấp cho tôi ngày nghỉ thật vu, Phòng nghỉ rất tiện nghi, bữa ăn rất phong phú và ngon, vị trí rất thuận lợi cho những chuyến bay tại Tân Sơn ."
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Cái Hải Đường 23/12/2014
Good hotel
"Tất cả tốt nhưng nhân viên Khách sạn Movenpick Saigon không thân thiện. Không chỉ dẫn đường khách lên phòng, nói chuyện không nhã nhặn, thiếu thân thiện."
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Mr Swapnil Tanna 16/12/2014
Phòng khách sạn xấu
"Tôi đặt phòng Khách sạn Movenpick Saigon cho khách hàng của tôi, ông ta chê khách sạn không đẹp, ông ấy không nghĩ đây là khách sạn 4 sao."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Tran Anh Tuan 01/10/2012
Tốt
"Khách sạn vị trí đẹp, phòng tiện nghi sang trọng, phù hợp với giá cả. Lễ tân còn chưa hoàn hảo, không nói cho khách ăn sáng ở đâu, bể bơi tầng nào, được hưởng những quyền lợi gì ở khách sạn. Tất cả phải tự mày mò, nếu muốn biết đều phải hỏi lại. So với khách sạn Rex hay New World thì lễ tân chỉ đạt 50%."
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
charlierao - Singapore, Singapore 23/07/2012
Tôi đánh giá cao khách sạn này
"Khách sạn Moevenpick Saigon sẵn sàng chuẩn bị phòng cho chúng tôi khi chúng tôi chưa đặt phòng trước và phải đi ngoài đường lúc 10h đêm. Tôi ở trong phòng Deluxe một đêm trên đường đến Đà Lạt sau khi tôi trở lại vì chúng tôi đã bị lỡ lịch trình đo chuyến bay của Việt Nam Air bị hủy. Trong khi phòng Deluxe thật rộng rãi, phòng Executive của khách sạn thậm chí còn lớn hơn.
Phòng ngủ cực kỳ thoải mái. Cả hai phòng đều được thiết kế đẹp với phòng tắm sạch sẽ, tươi sáng và rất long lanh, sự khác biệt là có một bồn tắm trong phòng Executive.  Minibar được rất tốt. Dịch vụ phòng tuyệt vời. Các nhân viên khá thân thiện.
Chúng tôi đánh giá cao cho chuyến viếng thăm Cafe Cây Đa. Họ bán nhiều loại bánh mì tươi, cookies và các loại mứt. Một nơi lý tưởng dành cho người sành ăn bánh mì."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời