Công tác tại SG bởi Khánh Huyền

671rating
Số 2, Công trường Lam Sơn, Quận 1, Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Ăn sáng miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9.4 /10
115 đánh giá

115 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Khánh Huyền 11/05/2025
Công tác tại SG
"Cứ tháng 5 đến là có dịp vào Sài Gòn công tác. Luôn chọn Park Hyatt để nghỉ ngơi vì thuận tiện đi lại và đón tiếp đối tác. Phòng xịn, trà chiều xuất sắc. Ẩm thực Á Âu đa dạng. Nhân viên chuẩn mực, chuyên nghiệp."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Vũ Tú Minh 08/05/2025
Rất hài lòng
"Nói chung thì ở Sài Gòn có khá nhiều khách sạn mang tiêu chuẩn 5 sao nhưng với tôi Park Hyatt vẫn là một đẳng cấp khác, là lựa chọn ưu tiên của tôi và anh nhà. Cả những lần đi sự kiện, đi chơi riêng, lưu trú công việc,... tất cả tôi đều chọn ở đây và chưa lần nào khách sạn làm tôi thất vọng. "
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Trịnh Thảo Quỳnh 17/04/2025
Tốt
"Phòng ốc thanh lịch, view thành phố nhìn bình thường. Nhà hàng phục vụ ăn sáng và ăn tối tốt, các món đều được nêm vừa miệng. Tác phong nhân viên có sự chuyên nghiệp và lịch thiệp."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Đỗ Hà Trang 17/01/2025
Tốt
"Khách sạn sang đẹp, từ sảnh đến nhà hàng đều toát lên được điều đó, chỉ có phòng là bình thường, điểm cộng sạch sẽ và sáng sủa. Buffet sáng ngon, phong phú đồ ăn lẫn thức uống. Tiramisu ngon nha, nên thử."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Phạm Thái Hằng 24/09/2024
Nhận xét chung
"Phòng rộng rãi, giường ngủ siêu êm, ngon giấc. Chế biến bữa sáng phong phú lựa chọn. Phục vụ nhã nhặn, lịch sự, từ quản lý đến nhân viên đều chuyên nghiệp. "
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời