Ý kiến khách hàng bởi Trần Quang Tuyên

675rating
19 Công Trường Lam Sơn, Quận 1, Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9.2 /10
467 đánh giá

467 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Quang Tuyên 04/09/2012
Ý kiến khách hàng
"Cám ơn Chudu24! Tôi đã sử dụng dịch vụ của Công ty và cảm thấy hài lòng.
Quý Công ty vui lòng kiểm tra , hiện tôi chưa nhận được số tiền hoàn lại khi đặt phòng.
Chúc Công ty ngày càng phát triển và hoàn thiện!"
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
kh.viet2mom - Vienna, Virginia 13/08/2012
Khách sạn sang trọng để kết thức chuyến đi dài
"Chúng tôi ở lại khách sạn Caravelle ba đêm trước khi kết thức chuyến đi đến Việt Nam và khởi hành trở về Mỹ. Khách sạn Caravelle đẹp và phòng óc rất ok mặc dù không phải là quá lớn đối với một gia đình ba người của chúng tôi. Các bữa ăn sáng buffet là tuyệt vời, nhưng các món ăn trong các bữa ăn khác thì rất mắc tiền, vì vậy chúng tôi đã không ở lại đó để ăn mà dễ dàng đi bộ đến nhiều chợ cùng nhà hàng Việt Nam tuyệt vời xung quanh khách sạn, hồ bơi đẹp và chúng tôi đã thật sự được nghỉ ngơi và tránh những hoạt động rất ồn ào ngay bên ngoài khách sạn.
Mẹo nhỏ là hãy phòng trên tầng cao để tránh tiếng ồn của giao thông bên dưới khách sạn."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
kh.segmd - New York, NY 10/08/2012
Vị trí tuyệt vời
"Khách sạn Caravelle có vị trí tuyệt vời. Đó là ở trung tâm của tất cả mọi thứ. Đây là khách sạn có lịch sự lâu đời và thưởng thức các loại thức uống vào ban đêm rất tuyệt.
Khách sạn có hồ bơi xinh xắn, các nhân viên rất thân thiện và họ có thể đi ra tận ngoài đường để giúp đỡ hành khách của mình.
Các bữa ăn sáng là tiêu chuẩn cho các khách sạn ở Việt Nam. Những lời than phiền nhỏ chỉ là khách sạn cũ và cần trang trí một chút cho nó đẹp lên nữa.
Tôi chắc chắn sẽ ở lại Caravelle một lần nữa bởi vì nó không phải khách sạn tệ và là một khách sạn có vị trí rất tuyệt vời."
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
kh.papillon2020 - Brisbane, Australia 06/08/2012
Khách sạn dễ thương
"Khách sạn Caravelle hiện đại với các dịch vụ tuyệt vời. Bữa ăn sáng là không thể tin được, rất ngon! Tôi đã rất may mắn vì được ở trong một căn phòng khá lớn và nằm ở khuc vực trên cao để có tầm nhìn xung quanh thành phố tuyệt vời. Tuy nhiên tôi hơi thất vọng về bồn tắm. Ngoài ra tôi cũng có một chút khiếu nại nhỏ về việc chiếu sáng, không tuyệt vời là tiên lợi cho việc make-up và vòi hoa sen trong bồn tắm.
Tất cả mọi thứ bạn muốn quan tâm là bạn có thể đi những đoạn đường ngắn để đi đến một số nhà hàng lớn xung quanh khách sạn trong khoảng cách đi bộ rất tiện lợi. Wifi miễn phí trong toàn khách sạn.
Khách sạn tuyệt vời, đó là một trải nghiệm rất tốt và chắc chắn tôi sẽ trở lại."
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Ms.Julie S - Kuala Lumpur, Malaysia 23/07/2012
Vị trí tốt
"Tôi đã đi du lịch cùng gia đình trong thời gian gần đây. Chúng tôi trải qua một đêm ở khách sạn Caravelle, mặc dù chồng tôi ở lại đây nhiều lần trong các chuyến đi kinh doanh của anh ấy nhưng với một gia đình có con nhỏ, chúng tôi đã đặt 2 phòng liền nhau, tôi đã rất hài lòng với các phòng, nhân viên khách sạn cũng như các dịch vụ.
Giường thoải mái, phòng sạch sẽ và gọn gàng. Phòng không lớn, nhưng kích thước tốt! Bữa ăn sáng buffet trong khách sạn ok! Đội ngũ nhân viên chu đáo!
Chúng tôi thích đi bộ vì vậy ở đây là rất tuyệt vời! Chúng tôi đi bộ xung quanh hầu hết các nơi mà chúng tôi muốn nhìn thấy ở gần đó và chỉ ngồi trong một xe taxi trên đường đến sân bay. Taxi lệ phí từ khách sạn đến sân bay là khoảng 160 nghìn đồng, ít hơn $10."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời