Khách sạn ổn , hài lòng về dịch vụ của khách sạn bởi Nguyễn Kiều Trang

680rating
8 - 15 Tôn Đức Thắng, Quận 1, Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.8 /10
38 đánh giá

38 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Kiều Trang 03/09/2022
Khách sạn ổn , hài lòng về dịch vụ của khách sạn
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Huỳnh Hạnh Linh 01/06/2022
Tốt
"Phòng tốt, sạch, có cửa sổ và hướng nhìn thấy những tòa nhà cạnh bên. Nhân viên nhà hàng tác phong nhanh nhẹn, phục vụ chỉn chu. Thức ăn tương đối hợp vị."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thanh Thiện 17/04/2022
Du lịch Sài Gòn, tận hưởng dịch vụ khách sạn 5 sao
"Khách sạn Renaissance Riverside nằm giữa trung tâm thành phố, quận 1, ngay cạnh bờ sông Sài Gòn. Phòng view sông nhìn từ trên cao xuống là công viên cạnh bờ sông vừa được sửa chữa, bãi cỏ theo hình những cánh hoa sen, về đêm có đèn chiếu rực rõ. Hồ bơi trên tầng thượng của khách sạn sạch sẽ, yên tĩnh, mát mẻ, có phục vụ trái cây (chuối) miễn phí. Buffet sáng không quá đa dạng, vị tạm được. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, lịch thiệp, giúp khách hàng có cảm giác thoải mái dễ chịu khi đến lưu trú. Mặc dù sinh sống tại Sài Gòn nhưng lâu lâu muốn đổi không khí, muốn nghỉ dưỡng như đi du lịch xa thì đây là lựa chọn không tồi. Đặt phòng qua Chudu24 thì sẽ được giá tốt hơn đặt trực tiếp tại khách sạn. Mình nghĩ đây là một trải nghiệm thú vị và chắc chắn mình sẽ quay lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Cao Xuân Diệu 21/05/2021
Dịch vụ khá tốt
"Theo tôi đánh giá, dịch vụ khách sạn khá tốt. Phòng sach sẽ. Khách sạn nằm gần sông và di chuyển đến bến Bạch Đằng rất gần."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Trần Phương Thanh 10/05/2021
Rất tốt
"Khách sạn Renaissance Riverside có vị trí rất đẹp, mình đã được Chudu24 đổi sang phòng view sông và rất hài lòng với view này. Nội thất khách sạn không mới nhưng sạch sẽ và như một số khách sạn thân thiện khác tại Sài Gòn, khách sạn rất tinh tế và ấm áp trong việc chăm sóc khách hàng của mình. Từ những món đồ xinh xinh hay lời nhắn warmly welcome từ bạn phục vụ phòng hay giỏ trái cây và lời chào đều cho thấy sự thân thiện rất dễ thương của khách sạn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời