Khách sạn tốt nhưng khá cũ bởi kh.Reionline - Chengdu

680rating
8 - 15 Tôn Đức Thắng, Quận 1, Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.4 /10
15 đánh giá

15 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


kh.Reionline - Chengdu 06/08/2012
Khách sạn tốt nhưng khá cũ
"Ở lại năm đêm tại Renaissance Riverside Saigon và là lần thứ năm ở tại khách sạn này tại thành phố Hồ Chí Minh.
Dịch vụ tốt và có nhiều sự lựa chọn khác nhau cho bữa ăn sáng, ngay cả với Phở bò và nhiều món nước.
Nhân viên phục vụ phòng để giầy của họ ờ ngoài khi làm phòng, đó là điều bạn không nhìn thấy rất nhiều khách sạn Renaissance ở các thành phố khác ...
Renaissance có vị trí đẹp bên dòng sông Sài Gòn và có nhiều quán Bar, nhà hàng cũng như các cửa hàng mua sắm xung quanh.
Nhưng không thể mở được cửa sổ trong phòng, hệ thống lưu thông không khí cần phải được nâng cấp nếu sự an toàn được ưu tiên.
Đây là một khách sạn tốt nhưng hơi cũ."
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
6/10

  Trả lời
kh.wimwamoz - Melbourne, Australia 16/07/2012
Vị trí đẹp - trang thiết bị tốt.
"Khách sạn Renaissance Riverside Saigon nằm ở một vị trí tốt của Sài Gòn. Trang trí phòng đơn giản nhưng rất hiện, phòng có kích thước lớn, đặc biệt là so với các khách sạn tại châu Á, với tất cả các áo choàng hay các bộ điều khiển ... đều có dấu chuẩn 5 sao. Chúng tôi đã ở trong một phòng nhìn ra sông Sài Gòn trên một tầng cao của khách sạn, tuyệt vời để ngắm nhìn các hoạt động từ phía những con đường ồn ào hay sự tấp nập phía bờ sông.
Hồ bơi của khách sạn rất đáng yêu với khung cảnh tuyệt vời và phòng tập thể dục có trang thiết bị hiện đại.
Tất cả các nhân viên rất chuyên nghiệp, hữu ích và rất thân thiện.
Tất cả là khoảng thời gian tuyệt vời và là một lựa chọn rất tốt cho một khách sạn ở khu trung tâm quận thành phố Hồ Chí Minh.

"
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
kh.TheYoungTravelBug - Sydney 16/07/2012
Khách sạn tốt ở thành phố Hồ Chí Minh
"Chúng tôi ở Khách sạn Renaissance Riverside Saigon tổng cộng năm đêm. Khách sạn ở một vị trí thực sự tốt trong thành phố và nhìn ra sông Sài Gòn. Tất cả các nhân viên thân thiện và lịch sự, khách sạn được trang trí đẹp và sạch sẽ.
Nhiều loại thức ăn bạn có thể lựa chọn cho bữa ăn sáng rất ngon so với bất cứ nơi nào trên thế giới.
Phần yêu thích của chúng tôi ở khách sạn là Lounge Club, chúng tôi đã dành hầu hết các đêm của chúng tôi thưởng thức đồ ăn và uống rượu trong giờ hạnh phúc và không ra ngoài dùng bữa tối vì chúng tôi đã ăn và uống quá nhiều ở đây.
Nếu chúng tôi đi du lịch tới thành phố Hồ Chí Minh một lần nữa, chúng tôi chắc chắn sẽ ở đây-Renaissance Riverside Saigon.

"
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
kh.denmarkColchester - colchester 06/07/2012
Phòng, dịch vụ, vị trí đều tuyệt.
"Tôi ngạc nhiên vì Renaissance Riverside Saigon không được xếp hạng cao. Tôi đồng ý có thể là thảm trong phòng vá một số khu vực công cộng có cũ một chút nhưng phòng của khách sạn thì đạt chuẩn rất cao với một chiếc giường lớn. Renaissance Riverside có thể xem là tuyệt vời nếu như máy lạnh ko bị trục trặc, nó luôn hiển thị 22 độ dù chúng tôi đã chỉnh nhiều lần.
Bữa ăn sáng buffet thứ 2 vắng người cho đến khi chúng tôi đến nhưng nó lại quá tải ngay sau đó vào giờ cao điểm vì căn phòng ăn khá nhỏ.
Từ khách sạn có thể đi bộ đến trung tâm thành phố khá dễ dàng.
Nếu quay trở lại thành phố Hồ Chí Minh, tổi vẫn sẽ ở lại khách sạn này."
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
kh.VinayFB 27/06/2012
Tôi yêu khách sạn này
"Chúng tôi đã có 4 đêm tại khách sạn Renaissance Riverside Sài gòn và tôi sẽ ở lại mãi mãi nếu có thể. Phòng chúng tôi được trang trí rất độc đáo với một chiếc giường siêu thoải mái và hơn thế nữa là cảnh sông Sài Gòn, thật yên bình.
Các nhân viên tại khách sạn Renaissance rất thân thiện và tử tế. Chúng tôi đã không đăng kí bất kỳ 1 chuyến du lịch nào mà chúng tôi chỉ sử dụng bản đồ được khách sạn cung cấp và đi bộ để đến các điểm tham quan xung quanh thành phố. Casino của khách sạn rất vui, chúng tôi nhận được sự phục vụ rất tốt từ phía nhân viên, họ rất nhiệt tình mỗi khi chúng tôi giành được chiến thắng.
Các bữa buffet sáng có thể nói là ngon mà chúng tôi từng được thưởng thức ở khắp châu Á. Chúng tôi sẽ không ở bất kỳ nơi nào khác trong thành phố Hồ Chí Minh ngoài Renaissance."
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời