Một nơi tuyệt vời bởi kh.lauraz7270 - Philadelphia

681rating
1 Đồng Khởi, Quận 1, Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9.2 /10
51 đánh giá

51 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


kh.lauraz7270 - Philadelphia 06/08/2012
Một nơi tuyệt vời
"Tôi thường ở trong những khu phố Tây balô nhưng hôm nay là sinh nhật tôi, nên tôi quyết định phung phí một chút. Tôi tìm thấy Khách sạn Majestic Saigon và đó là một nơi thú vị, hoài cổ và thoải mái. Lịch sử của khách sạn hiện diện khắp nơi. Khách sạn và phòng luôn sạch sẽ và là địa điểm lý tưởng để thư giãn vào buổi tối, nhìn ra sông và toàn cảnh thành phố. Tất cả mọi thứ đều trong khoảng cách đi bộ từ khách sạn, nhưng nếu bạn đang mệt mỏi, thì hãy bỏ ra $ 3 - $ 4 để đi bằng taxi.
Trên một khu vực khác, họ đang làm mới và bổ sung các thông số kỹ thuật hiện đại, e rằng tất cả sự quyến rũ của lối kiến trúc cũ sẽ nhường sự hiện đại, vì vậy, nếu bạn quan tâm, tôi sẽ khuyên bạn nên đi sớm. Nếu không bạn sẽ không thể phân biệt khách sạn này từ rất nhiều các khách sạn sang trọng trong khu vực trung tâm này."
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ms.Lisa P - Sydney, Australia 06/08/2012
Lịch sử tuyệt vời
"Tôi đã ở lại khách sạn Majestic Saigon vài ngày cuối trong chuyến đi của chúng tôi và nó thật sự rất tuyệt vời. Khách sạn vẫn có rất nhiều nét duyên dáng cổ kính dù đã được trùng tu vài lần. Chúng tôi thật sự may mắn khi phòng chúng tôi có được một ban công nhìn ra sông, vì vậy chúng tôi đã mở cửa để ngắm hoàng hôn thật sự là điều tuyệt vời.
Chúng tôi đã thưởng thức cocktail rất thú vị trên tầng thượng của khách sạn và ngắm nhìn sông Sài Gòn. Bữa buffet sáng luôn sẵn sàng phục vụ với tất cả các hương vị trên thế giới. Tôi cũng thư giãn trong spa của khách sạn nhưng nó không như tôi mong đợi cho lắm
Khách sạn là trung tâm của tất cả các điểm tham quan bao gồm cả chợ Bến Thành, nơi bạn có thể mua những món quà với giá tuyệt vời.
Tôi hoàn toàn tin vào những đánh giá tốt đẹp về Majestic."
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
ks.10583 - scarsdale ny 06/08/2012
Một thế giới thú vị và quyến rũ
"Gia đình 7 người chúng tôi vừa trải qua 4 đêm tại khách sạn Majestic - thành phố Hồ Chí Minh, gần đây đã được khôi phục lại vẻ đẹp tráng lệ vốn có. Chúng tôi đã được chiêm ngưỡng một khách sạn nằm duyên dáng trong khu trung tâm của thành phố. Dịch vụ khách hàng rất tốt. Các bữa ăn sáng tại nhà hàng ngoài trời rất tuyệt với đa dạng của cả hai loại thực phẩm truyền thống và châu Âu, cũng như nhiều trái cây lạ. Sau một vài ngày ở Thượng Hải, nơi các em bé của chúng tôi đã phải chịu đựng các loại mì cho bữa ăn sáng thì các loại bánh ở đây rất được hoan nghênh!
Các phòng đều thoải mái với phòng tắm bằng đá cẩm thạch lớn rất đẹp. Ngoài mùi hơi mốc trong hành lang và một phòng tập thể dục đã lỗi thời (nhưng rất sạch) nhưng đó chỉ là vấn đề nhỏ đối với chúng tôi thì khách sạn là hoàn hảo.
Một khách sạn năm sao chuẩn."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
kh.mtxguy - Saigon 30/07/2012
Gần như hoàn hảo
"Khách sạn Majestic Saigon chắc chắn là một trãi nghiệm tuyệt vời của tôi. Chúng tôi đã có một phòng nhìn ra đường Đồng Khởi và đi trên sông Sài Gòn để qua quận 2. Mặc dù là gần nút giao thông nhưng phòng cách ly tiếng ồn tốt và chúng tôi có giấc ngủ tuyệt vời. Các phòng tuyệt vời, tôi đặc biệt thích sàn bằng gỗ rất đẹp và trần nhà cao. Hồ bơi nhỏ, nhưng sâu và sạch sẽ, điều này là hiếm có ở Việt Nam. 
Chỉ có một điều tôi thấy khá phiền là khi chúng tôi trở về phòng lúc 11 giờ đêm, một số van nước kết nối vào nhà vệ sinh bị rò rỉ và làm tràn ra sàn phòng tắm. Tuy nhiên, nhân viên vệ sinh đã dọn và lau chùi nó một cách nhanh chóng và sạch sẽ. Đối với một khách sạn năm sao, họ có thể bảo trì phòng ngừa tốt hơn. Các bữa ăn sáng buffet là một trong những bữa ăn ngon mà tôi đã có ở Sài Gòn."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Mr.Nathan_MEL_78 - Melbourne, Australia 23/07/2012
Dịch vụ tuyệt vời - nội thất đẹp
"Chúng tôi đã ở Majestic hai đêm trước khi đi Đà Nẵng.
Đây là khách sạn tuyệt vời, đại diện cho Sài Gòn trong những năm 1920. Tuy nhiên, thật sự tôi chỉ có 1 than phiền nhỏ là việc đặt phòng, chúng tôi đặt trước 1 phòng phù hợp, không may khi chúng tôi check-in và phát hiện ra nó nằm phía sau khách sạn, vì vậy chúng tôi không có được hướng nhìn ra bờ sông.
Chúng tôi nhận thấy rằng khách sạn đã trải qua sự tái phát triển, không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ công trình xây dựng hoặc tiếng ồn nào. Họ đã có bản vẽ và quy hoạch của khách sạn đến năm 2015, nó sẽ mất đi rất nhiều đường nét cổ kính đã có bao nhiêu năm nay, tôi rất tiếc vì vậy tôi muốn được ở đó lần nữa trước khi tái phát triển được hoàn tất."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời