Tốt bởi Vu Thu Hoai

686rating
Mỹ Cảnh, Đồng Hới, Quảng Bình
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8 /10
224 đánh giá

224 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Vu Thu Hoai 02/10/2020
Tốt
"Sun Spa Resort có hồ bơi rộng, view đẹp. Xung quanh có nhiều cây xanh tương đối mát mẻ. Ăn sáng cũng tạm ổn, hơi ít món. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Tran Thi Diem Huyen 21/09/2020
Bình thường
"Vì ở Sun Spa Quảng Bình Resort vào ngày mưa bão nên chưa đánh giá khách quan chính xác được, nhưng nhìn chung resort thân thiện, nhân viên nhiệt tình. Dịch vụ spa tốt, nhân viên chu đáo."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Tran Viet Nga 08/09/2020
Tốt
"Sun Spa Resort Quảng Bình nhiều cây xanh mát, bờ biển đẹp, biển trong xanh. Tuy nhiên khách sạn nên nâng cấp làm mới phòng ốc và hành lang vì có vẻ như thời gian lâu làm mọi thứ hơi xuống cấp 1 chút. Nhân viên ở bể bơi và nhân viên cứu hộ trên biển thân thiện và làm việc có trách nhiệm với khách. Rất tốt. Ngoài những điểm lưu ý thì nhìn chung là mình vừa ý."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Công Anh 13/08/2020
Tốt
"Vị trí của Sun Spa Quảng Bình Resort khá đẹp, nhân viên có thái độ phục vụ tốt. Về phòng ở sạch sẽ, thiết bị khá đẹp tuy nhiên thiết bị vệ sinh đã cũ cần đầu tư thêm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Cù Thị Thanh Loan 06/08/2020
Rất tốt
"Đây là lần thứ 2 nghỉ ở Sun Spa Resort Quảng Bình, trước khi đặt mình hơi phân vân vì có 1 số đánh giá phòng xuống cấp. Tuy nhiên mình thấy chất lượng phòng ổn, khách sajb hỗ trợ nhận phòng sớm, mình đến từ 8h sáng và nhận được phòng luôn. Nhân viên khá thân thiện, mình ở trọn vẹn trong khách sạn, thấy giá cả dịch vụ khá tốt, đồ ăn nhiều, ngoài suất ăn đặt kèm phòng mình đặt cơm gia đình thêm 1 bữa trong ngày nữa khá rẻ và ngon. bể bơi hướng nhìn đẹp. Có 1 điểm trừ nhỏ là bãi biển hơi dốc, ăn sáng ít món, mọi thứ đều ổn. Quảng Bình thực sự nơi đáng để đi, cả núi lẫn biển, giá cả phải chăng, đi tàu hay đi máy bay đều tiện, nếu có dịp mình sẽ quay lại để tận hưởng và khám phá hết các dịch vụ nơi đây."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời