Bình thường bởi Chị Hoa

686rating
Mỹ Cảnh, Đồng Hới, Quảng Bình
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8 /10
224 đánh giá

224 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Hoa 11/08/2012
Bình thường
"Nhân viên resort không được nhiệt tình như ở 1 số resort tôi đã từng đến, cảnh đẹp, bãi biển sạch, phòng ốc khuôn viên sạch sẽ, thức ăn ở đây không được ngon, nói chung phù hợp với giá thành đã chi trả, về Chudu24 tôi rất hài lòng, nhân viên rất nhiệt tình, cảm ơn Chudu24"
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Anh Thắng 21/07/2012
Bãi biển thật tuyệt
"Bãi biển và hồ bơi rất tốt. Ăn sáng cũng tốt nhưng sea food restarant thì dở mà đắt."
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Bùithị Ngọc Hiền 17/07/2012
Sun spa resort
"Phong cảnh ở đây bên ngoài thì rất đẹp, hồ bơi đẹp, bãi biển rộng, thuận tiện cho việc tắm biển và rất yên tâm vì có mấy người bảo vệ luôn đứng canh trên bờ. Chụp hình ở hồ bơi và biển thì sẽ có những tấm hình tuyệt đẹp, như trong tranh. Buổi tối thì có nhạc sống và khách du lịch có thể lên hát cùng ban nhạc, rất sống động và vui vẻ. Nhưng còn phòng ốc bên trong thì bắt đầu xuống cấp, phòng ốc nhỏ, không đẹp như phòng bên Sài Gòn Quảng Bình, ngoài ra phòng nào cũng có vấn đề, phòng thì đèn không sáng, chuông không kêu, vòi nước chảy yếu, thoát nước chậm. Buổi tối trong khu resort thì rộng nhưng lại tối om om nên khách du lịch ngại đi dạo xung quanh. Cần chú ý nâng cấp cơ sở vật chất trong phòng cho tương xứng với khu resort."
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Ms. Nguyễn Thị Hạnh 16/07/2012
Không hài lòng lắm.
"Mình thấy SunSpa chỉ có cảnh quan và biển là đẹp thôi, còn phòng ở thì rất bình thường. Các phòng ở bố trí san sát nhau, không có sự riêng tư, cách âm cũng không tốt. Dịch vụ cho trẻ nhỏ (ghế ăn, vv) không có, đồ ăn sáng rất ít và không ngon. Mình có gọi một đĩa cơm chiên Dương Châu của khách sạn để ăn lót dạ, họ tính phí 110k nhưng chỉ được một bát rất nhỏ úp trên 1 cái đĩa to đùng, và ăn không ngon chút nào. Mình nghĩ là mình sẽ không quay lại SunSpa."
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Nguyễn Thành Hiếu 12/07/2012
Tốt
"Thiết kế và quang cảnh đẹp, dịch vụ tốt."
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời