Tuan Chau Island Holiday Villa Halong Bay trên mức bình thường bởi Nguyễn Thị Phương Thảo

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7 /10
103 đánh giá

103 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Phương Thảo 13/06/2016
Tuan Chau Island Holiday Villa Halong Bay trên mức bình thường
"Đồ ăn sáng của Tuan Chau Island Holiday Villa Halong Bay đơn điệu ít món."
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Ms Trần Bích Hạnh 06/06/2016
Cảm thấy không tương xứng với resort cao cấp
"Về vị trí Tuan Chau Island Holiday Villa Halong Bay thì tốt nhưng đi tắm biển hay đi bơi, ăn sáng đều phải đi qua đường có ô tô lớn đi lại. Trong khi ở các resort khác tất cả trong 1 khuôn viên, không thoải mái
Phòng ốc được nhưng nhìn chung đã cũ, chỗ sinh hoạt chung bị cũ, mốc.
Nhân viên ở mức chung bình, gọi xe điện toàn bị từ chối (trả lời chỉ đón khách Vip hay chỉ ưu tiên trên đồi hay vì trời mưa nên chờ ghép khách) gây ức chế cho khách vì phòng ở thì xa, cần có việc về lại không được chở, trả lời không lịch sự. Khu vực lễ tân chật hẹp, khách đoàn đông đến là chen chúc nhau.
Đồ ăn là cái dở , book phòng ăn để tổ chức Gala dinner, giá cả rất cao chỉ cho việc thuê âm thanh ánh sáng sân khấu (13 triệu) trong khi đó sản phẩm cung cấp thì ọp ẹp. Backdrop ở chỗ khác chỉ cần gửi file thì ở đây tính giá 2,5 triệu cho việc in và căng lên. Phòng ăn cũ, xấu. Đồ ăn lấy giá rất cao nhưng đồ ăn không tươi, 1 đĩa thức ăn rất ít đồ, thực đơn 1 đăng đưa lên 1 nẻo (mực xào dứa lên đĩa mực xào ớt Đà Lạt - có tý mực đông lạnh). Giá rất không hợp lý cho mức 462.000 đồng/người và đồ ăn 30.000 đồng/thức uống.
Khi thuê yêu cầu thuê cả phòng ăn (đòi phải ăn ít ở mức 462.000 đồng mới cho sử dụng) nhưng cuối cùng vẫn dẫn khách ngoài đi qua khu vực phòng ăn đã thuê để đi vào phòng trong, đi đúng 1 vòng quanh phòng. Chưa kể ép ăn giá cao mà đồ ăn toen hoẻn và không chất lượng.
Đánh giá chung là chất lượng kém, mọi thứ đều thiếu chuyên nghiệp, chặt chém khách. Sẽ không quay lại."
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
4/10

  Trả lời
Nguyễn Hồng Vân 06/06/2016
Bình thường
"Trước tiên cảm ơn Chudu24 đã luôn nhiệt tình book phòng mỗi khi mình có nhu cầu.
VềTuan Chau Island Holiday Villa Halong Bay thì cơ bản là không thay đổi gì số với cách đây chục năm. Phòng mình ở trên đồi. Khu nhà đã cũ. Không được quan tâm lắm hay sao đó. Nên mái vòm trang trí bị bị hỏng không được sửa chữa, nhìn như sắp rơi xuống đầu.
Bể bơi resort nhỏ xíu, tương đương bể trẻ em. Bãi biển riêng thì ngày cạnh tàu hút cát nên rất ầm và tương đối bẩn. Đồ ăn sáng free bình thường, đồ ăn gọi món thì cũng tạm. Có xe tuk tuk đưa đón từ khu nghỉ ra sảnh chính khách sạn là free. Còn đi từ khách sạn ra đầu ngõ rẽ vào là 20.000 đồng/người/lượt. Tóm lại là nếu vẫn như vậy thì chắc không bao giờ mình quay lại đây. "
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thu Hà 31/05/2016
Bình thường
"Tuan Chau Island Holiday Villa Halong Bay có vị trí khá đẹp, phòng sạch sẽ, tuy nhiên ban đêm có nhiều muỗi, bồn tắm tắc đã thông báo nhưng không khắc phục.
Đồ ăn sáng khá tệ, ít món và nấu không ngon."
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Chu Thị Lê Huyền 04/05/2016
Tuan Chau Island Holiday Villa Halong Bay
"Tôi cảm thấy rất thích Tuan Chau Island Holiday Villa Halong Bay, nếu ở đây 2 ngày 1 đêm quả là tuyệt."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
8/10

  Trả lời