Tốt bởi Nguyễn Thúy Hoàn

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
6.8 /10
96 đánh giá

96 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thúy Hoàn 02/07/2019
Tốt
"Gia đình tôi thường xuyên chọn La Paz Resort Tuan Chau khi đến Quảng Ninh vì địa điểm rất thuận lợi, bãi tắm riêng an toàn, nhân viên thân thiện, giá cả hợp lý. Khách sạn cần chú ý thay khăn tắm cũ, bữa sáng tự chọn cũng tạm ổn. Tôi sẽ tiếp tục chọn La Paz khi đến Quảng Ninh."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Hà Thị Thủy 26/06/2019
Tốt
"Nội thất của La Paz Resort Tuan Chau kiểu cũ và đơn giản, nhưng phòng rộng và giường rộng, ngủ rất thoải mái. Không gian bên ngoài đẹp. Bể bơi bé quá. Bãi biển đẹp nhưng chỉ tắm được buổi chiều, buổi sáng có bùn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Anh Lê Duy Quý 22/04/2019
Tốt
"Phòng La Paz Resort Tuan Chau sạch sẽ, vị trí view biển cũng khá ổn, yên tĩnh. Nhân viên phục vụ thân thiện, đồ ăn ngon mặc dù hơi ít món chút xíu. Chỉ có 1 điều là bãi biển không được sử dụng mà không được báo trước."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Vo Ngoc Huyen 01/04/2019
Tốt
"1. Vị trí La Paz Resort Tuan Chau ở xa trung tâm nên nếu thích náo nhiệt thì không nên ở đây.
2. Điểm cộng là có bể bơi, có bãi biển phía trước (dù biển miền Bắc thì không đẹp nhưng bơi trong Vịnh cũng có thú vị). Lúc đoàn tôi đến bãi biển đang xây dựng chuẩn bị đón hè --> nhưng hotel hay Chudu24 không thông tin điều này --> có chút thất vọng. Resort nên cân nhắc làm kiểu từng phần và nên để 1 góc để khách du lịch cho thể cho trẻ con nghịch cát.
3. Phòng cũ, giường cứng.
4. Đồ ăn nghèo nàn và ít thay đổi thực đơn --> nên thường xuyên thay đổi thực đơn sẽ bớt nhàm chán.
5. Nhân viên khá thân thiện và dịch vụ tốt dần lên so với trước đây. Tôi vẫn thích khu này vì hòa mình vào thiên nhiên và có thể ngắm Vịnh rất đẹp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Bùi Thị Quỳnh Vân 08/11/2018
Tốt
"La Paz Resort Tuan Chau thuộc bán đảo Tuần Châu hơi xa trung tâm nhưng đi lại ăn uống vẫn rất thuận tiện. Resort có view biển rất đẹp, bãi biển riêng sạch sẽ, có võng và xích đu mắc trên những thân cây dừa giúp cho khách có những phút giây thư giãn thoải mái cùng với những bức ảnh tuyệt đẹp. Bể bơi khách sạn nhỏ nhưng nước ấm thích hợp với gia đình có con nhỏ. Tôi sẽ quay lại La Paz Resort Tuan Chau khi có dịp!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời