Kiểm tra ổ khóa bởi A.Luyến, Biên Hòa

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.2 /10
139 đánh giá

139 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


A.Luyến, Biên Hòa 10/06/2011
Kiểm tra ổ khóa
"Đây là lần đầu tôi book phòng tại resort này thông qua Chudu24 qua sự giới thiệu của bạn tôi. Tôi nghĩ đây là một trong những resort khá ổn khi đi du lịch tại Hạ Long. Nội thất phòng ổn, tiếp tân thân thiện, phục vụ chu đáo, món ăn ngon. Nhưng đến ở resort chúng tôi gặp trục trặc với ổ khóa phòng tắm, muốn đi tắm nhưng không tài nào mở được. Cuối cùng gọi nhân viên khách sạn lên thì ra hư ổ khóa và cửa bị khóa từ bên trong, khá nhanh nhẹn anh này chỉ cần 5 phút là sửa xong. Từ vụ này tôi nghĩ khách sạn không những cần kiểm tra trang thiết bị phòng mà cả ổ khóa phòng. Cảm ơn. Sẽ trở lại Hạ Long ngày không xa."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Anh Cơ 21/05/2011
Phục vụ không đúng chuẩn 5 sao
"Là khách sạn 5 sao nhưng với tôi khách sạn không đạt chuẩn 5 sao về phong cách phục vụ. Gọi phục vụ món nhưng đợi rất lâu, bụng cồn cào mới thấy bưng ra. Trong phòng thiếu nước uống, gọi nhân viên mang nước lên thì nói có liền nhưng chờ hoài chẳng thấy mang lên, thôi đành chạy xuống lấy cho chắc, đợi nữa chắc chết khát. Các món ăn chấp nhận được, khách sạn cần cải thiện chất lượng món ăn cho phù hợp với giá mà khách phải trả. Chúc khách sạn ngày càng phát triển."
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Quỳnh Châu 15/05/2011
Phục vụ nhanh, chu đáo
"Nơi đây thực sự là một nơi thích hợp nghỉ dưỡng. Những ngày ồn ào náo nhiệt ở Hà Nội, tôi muốn đổi gió, đồi không khí một chút nên đã đến Hạ Long, và ở lại tại resort này. Mọi thứ đều ổn, hồ bơi, trang thiết bị, nhưng theo tôi nội thất khách sạn chưa tương xứng với tiêu chuẩn 5 sao. Dịch vụ cũng tạm được. Được cái đầu bếp nhà hàng nấu ăn ngon, phục vụ nhanh. Nhân viên nhiệt tình thân thiện, nhưng cũng như hầu hết các khách sạn khác ngoại ngữ của nhân viên cần cải thiện. Nói chung mọi thứ đều ổn. Tôi sẽ quay trở lại khi có dịp."
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
6/10

  Trả lời
A.Phụng 08/05/2011
tận hưởng
"Tôi vừa đi hưởng tuần trăng mật ở đây. Không gian yên tĩnh với bờ biển xanh, cát trắng và mịn. Xuôi thuyền trên sông ngắm vịnh Hạ Long thật tuyệt. Những chiếc thuyền thúng của ngư dân đánh bắt cá rất nhiều. Buổi sáng sớm, cuộc sống ở đây thật nhộn nhịp, thuyền ra thuyền vào, chỉ có điều phải dậy sớm mới có thể tận hưởng cái không khí này. Nhà hàng nấu ăn không ngon. Bữa sáng thì hạn chế. Thủ tục check in, check out cũng nhanh. Phòng sạch sẽ, đầy đủ trang thiết bị nhưng nhỏ, phòng tắm cũng nhỏ. Nhân viên nhiệt tình thân thiện."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
miss Nguyen 30/04/2011
Thất vọng
"Không có porter nào ra giúp đỡ tôi khuân vác hành lý. Tôi phải ì ạch lết vô tới bàn tiếp tân để check in. Lại chờ đợi để được nhận phòng, thủ tục rườm rà rắc rối, xong xuôi đâu đó lại lê hành lý lên phòng. Không khí trong lành, khách sạn có view đẹp nhưng hơi xa trung tâm thành phố. Bữa tối ngon nhưng quá ít món để lựa chọn. Nhân viên không thân thiện, nhiệt tình và rất kiệm lời. Khi tôi làm thủ tục check out họ nói &ldquochìa khóa&rdquo. Tôi rất thất vọng. Tôi nghĩ khách sạn cần cải thiện nhiều điều."
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
4/10

  Trả lời