Phòng Executive Beach Front ở Holiday Villas (Tuần Châu) bởi Chị Thu

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7 /10
103 đánh giá

103 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Thu 24/07/2012
Phòng Executive Beach Front ở Holiday Villas (Tuần Châu)
"Đây là phòng đơn có mức giá cao ở đây, với quảng cáo là có xông hơi trong phòng. Đến nơi thì hệ thống xông hơi không sử dụng được, chỉ là cái bồn tắm bình thường với nút chỉnh nóng - lạnh rất khó hiểu. Khách khá đông cuối tuần mà bị mất điện 2-3 lần trong ngày mặc dù mỗi lần chỉ vài chục phút nhưng cũng ảnh hưởng ít nhiều. Buffet sáng không phong phú, khách rất đông nhưng không tăng thêm món. Nói chung chất lượng không được tốt như mong đợi, nhưng so với ở mạn Hạ Long cũng chẳng có chỗ nào khá hơn nên tôi đánh giá là chấp nhận được."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Anh Đức 12/07/2012
Tốt
"Trong thời gian nghỉ tại Tuần Châu Resort tôi thấy chất lượng khách sạn tại đây tương đối là tốt phục vụ cũng rất nhiệt tình chu đáo. Chỉ có 1 điều là giá cả của những dịch vụ ăn uống tương đối cao. Qua đây tôi cũng xin cám ơn Chudu24 đã giúp tôi đặt được khách sạn và tôi xin chúc các bạn ngày càng phát triển để cung cấp những dịch vụ rất tốt đến khách hàng. Xin cám ơn."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Vũ Hoài Anh 10/07/2012
Tốt
"Về cơ bản dịch vụ của Chudu24 là tốt, tuy nhiên hình như Chudu24 không làm việc vào thứ 7 và CN nên nếu đặt phòng qua Chudu24 vào thứ 6 thì phải chờ đến thứ 2 tuần sau mới Chudu24 mới liên hệ, vì vậy việc chuyển tiền hay xác nhận hơi gấp gáp, ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.
Dịch vụ khách sạn tốt, chu đáo."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ms Hà 08/07/2012
Không tốt
"Dịch vụ khách sạn tương đối tốt, chỉ có mấy vấn đề sau cần khắc phục:
- Wifi kém, không thể truy cập được internet
- Khăn lau tay trong phòng tắm bị vàng ố
Về dịch vụ đặt phòng Chudu24: Dịch vụ rất tốt, Nhân viên (Mr. Minh) rất nhiệt tình, tạo điều kiện tốt cho khách hàng"
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Nguyen Thanh Trung 06/07/2012
Tốt
"Cảm ơn Chudu24 đã book được cho tôi phòng đẹp (villa 02 phòng nhìn ra biển). Nhìn chung mọi thứ tốt, tuy nhiên có mấy góp ý như sau: Phòng đẹp tuy nhiên nội thất thì bình thường quá, khách sạn chưa quan tâm đến một vài chi tiết như TV bị chợp chờn ăng ten nên không xem được, phòng rất rộng nhưng cái TV thì hơi nhỏ. DV phục vụ của lễ tân chưa hẳn tốt.
Dịch vụ của Chudu24 tôi đánh giá cao. Cảm ơn bạn Thanh. Từ nay đi công tác hoặc đi nghỉ trong nước tôi sẽ đặt khách sạn qua Chudu24."
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
8/10

  Trả lời