Tốt bởi Phạm Khanh

714rating
01 Phan Chu Trinh, Phường 9, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
8 /10
186 đánh giá

186 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phạm Khanh 23/06/2011
Tốt
"Vợ chồng tôi mới trở về từ Đà Lạt và đã ở tại La Sapinette. Mọi thứ đều rất ok, tôi đã có kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn, Cảm ơn La Sapinette nhiều. Bữa sáng không ngon lắm nhưng được cái phục vụ nhanh. Đường truyền wifi mạnh lại free nên rất tiện lợi cho những ai đi công tác. Có lẽ tôi mắc bệnh đãng trí, dặn mình là nên nhét máy ảnh trước khi đi vậy mà vẫn bỏ quên ở nhà, đi đến nửa đường mới nhớ, đành phải chụp hình bằng điện thoại, không đẹp mà còn chụp được ít hình. Lần sau sẽ rút kinh nghiệm trong những chuyến đi tới. định tôi sẽ trở lại La Sapinette. Cảm ơn Chudu24 đã giúp tôi book phòng tại đây."
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
c.Vũ 03/06/2011
Kỳ nghỉ trọn vẹn
"Đã lâu rồi không trở lại Đà Lạt, không khí trong lành của Đà Lạt không còn được như xưa nữa, trên con đường vô trung tâm thành phố tôi thấy nhiều rác, rồi cả những cây thông bị chặt. Buồn!
Về La Sapinette tôi nghĩ nơi đây rất thích hợp cho những gia đình đến nghỉ dưỡng. Vợ chồng tôi và hai đứa con rất thoải mái trong căn phòng rộng và sạch sẽ. Bữa sáng ngon. Đường truyền wifi mạnh. Và cũng không mấy bất tiện khi muốn tham quan thành phố. Tôi đã có kỳ nghỉ trọn vẹn tại đây. Cảm ơn La Sapinette."
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
A.Triều 28/05/2011
Wifi nhanh
"Sau khi nhờ Chudu24 tìm phòng giúp mình ở Đà Lạt, nhưng do ở có một đêm mà lại là cuối tuần nên các khách sạn khác đều đã hết phòng. Cuối cùng tôi book được ở bên La Sapinette.
Không khí ở Đà Lạt khiến tôi giảm stress rất nhiều. Tôi đi cùng chồng và hai đứa con nhỏ, một 5 tuổi và một 10 tuổi. Phòng ở đây rộng và phù hợp cho gia đình tôi. Trang thiết bị khách sạn tốt, wifi nhanh. Bữa sáng khiến tôi hơi thất vọng, ít món chọn lựa và nên xuống ăn sớm một chút. Nhân viên khách sạn nhiệt tình, thân thiện, phục vụ phòng cũng chu đáo. Các mặt khác của khách sạn chấp nhận được."
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Hồng Hạnh 20/05/2011
Quay lại vào kỳ nghỉ tới
"Tôi mơi đi hưởng tuần trăng mật ở Đà Lạt về. La Sapinette là một nơi đáng ở. Giá cả phải chăng, phù hợp với dịch vụ của khách sạn. Chúng tôi ở phòng
Junior suite, phòng rộng và đẹp, cảnh thơ mộng. Không khí yên tĩnh, trong lành. Chỉ có điều hơi xa trung tâm thành phố Đà Lạt, muốn tham quan phố, mua sắm, thì phải đi taxi. Taxi ở đây rất dễ đón. Trung tâm thành phố có rất nhiều địa điểm thú vị để mua sắm, ăn uống. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Khi chúng tôi cần gì gọi xuống, chỉ một lúc sau đã thấy nhân viên mang lên. Phục vụ nhanh và chu đáo. Sẽ quay lại đây vào kỳ nghỉ tới. Hẹn gặp lại La Sapinette."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
8/10

  Trả lời
c.Nguyên 26/04/2011
Chuyên nghiệp, thân thiện
"Cảm ơn phòng chăm sóc khách hàng của Chudu24 đã tư vấn."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
8/10

  Trả lời