Khá hài lòng bởi Nguyen Pham Cat Huy

714rating
01 Phan Chu Trinh, Phường 9, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
8 /10
190 đánh giá

190 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Pham Cat Huy 13/06/2013
Khá hài lòng
"
Khách sạn ở xa thành phố, khi di chuyển khá bất tiện. Phòng đẹp, mới và sạch sẽ, tạo cảm giác như đang ở nhà
nhân viên lịch sự. Giường và gối sạch sẽ, ngủ ngon. Dịch vụ thuê xe mà khách sạn liên kết ko tốt, chỉ chú trọng vào việc chặt chém khách hàng. dịch vụ thuê xe ở khách sạn Saphir hoặc Sammy tốt hơn nhiều. 2 ngày mới dọn phòng 1/lần? Ăn sáng tạm được, không ngon
"
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
kh.Sue T 09/10/2012
Khách sạn đẹp
"Chúng tôi đã lưu trú tại khách sạn La Sapinette Đà Lạt trong hai đêm, giường nằm vô cùng thoải mái (theo tiêu chuẩn châu Á). Phòng ốc đẹp và sạch sẽ. Tôi ngủ rất ngon trong hai đêm nghỉ lại đây, có lẽ vì sự thoải mái và yên tĩnh của khách sạn.
Khách sạn có đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình. Khách sạn nằm hơi cách xa trung tâm thành phố Đà Lạt, nhưng có sẵn dịch vụ taxi phục vụ khách hàng nếu có nhu cầu thăm thú đâu đó. Có một vài thứ chúng tôi mua có vẻ mắc nhưng có lẽ đó là mức giá trung bình tại Đà Lạt.  Đây quả đúng là một nơi yên tĩnh, đầy sức cuốn hút cho kỳ nghỉ yên bình của bạn."
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Tăng Chánh Đại 24/09/2012
Một trong KS ở Đà Lạt có trang bị máy lạnh
"Nội thất khách sạn thì OK và một trong Khách Sạn ở Đà Lạt có trang bị máy lạnh. Vấn đề duy chỉ là khách sạn nằm hơi xa trung tâm thành phố một chút nên có một vài bất tiện trong việc đi lại. Hơn nữa ăn sáng khá tệ chỉ 1 vài món thôi, tôi ở 6 đêm ăn đến ngày thứ sáu thì quá ngán, có lẽ do mùa mưa nên vắng khách. Bãi đậu xe hơi thỏai mái."
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
8/10

  Trả lời
kh.K D 30/08/2012
Khách sạn đẹp và sạch sẽ
"Chúng tôi dành 3 ngày để nghỉ ngơi tại Khách sạn La Sapinette Đà Lạt. Chúng tôi ở trong một căn phòng trên lầu 2, nhưng sau khi ngỏ ý muốn được ở trên lầu cao hơn, họ vui vẻ đáp ứng và chọn một căn phòng trên lầu 6 cho chúng tôi. 
Nhân viên quầy tiếp tân lịch sự và thân thiện. Bữa sáng đầy đủ và tươm tất.
Vấn đề duy chỉ là khách sạn nằm hơi xa trung tâm thành phố một chút nên có một vài bất tiện trong việc đi lại."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
kh.niwega 01/08/2012
Dịch vụ tuyệt vời và hữu ích
"Khách sạn La Sapinette Đà lạt ra đời vào cuối năm 2009 và vì thế trông nó vẫn còn rất mới và hiện đại. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện. Phòng ốc sạch sẽ, rộng rãi với tiện nghi đầy đủ. Ở sảnh chính, có thể truy cập internet miễn phí. 
Khách sạn tọa lạc trên một vị trí khá đẹp, cách trung tâm thành phố khoảng 30 phút đi bộ hay 10 phút đi taxi. Vì cách xa trung tâm nên có ưu điểm là hạn chế được tiếng ồn giao thông và hầu như là không nghe thấy tiếng ồn. Chợ Đà Lạt và siêu thị nằm sát cạnh bên khách sạn nên rất tiện lợi để đi mua sắm, dạo xem.
Bữa ăn sáng tuyệt vời với nhiều lựa chọn. Giá phòng cũng chấp nhận được, không quá mắc. "
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời