Khách sạn đẹp bởi Trần Quốc Dũng

735rating
32 - 34 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9.2 /10
384 đánh giá

384 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Quốc Dũng 31/03/2014
Khách sạn đẹp
"Vì khách sạn mới đưa vào hoạt động, chắc chắn còn nhiều vấn đề chưa tốt, tất cả những đánh giá của mình dưới đây nhằm mục đính giúp khách sạn cải thiện tốt hơn.

Ưu điểm:
1. Khách sạn mới.
2. Phòng thiết kế đẹp. Rất thích hệ thống âm thanh có sẵn. Thuận tiện kết nối với thiết bị có Bluetooth. Âm thanh hay.
3. Phòng tắm, bồn tắm đẹp. Thiết kế phòng tắm phong cách và hiện đại.
4. Ghế xoay lớn rất thích hợp.
5. Nhân viên nhiệt tình.
6. Mình ở phòng không nhìn chánh biển nhưng góc nhìn biển khá rộng và đẹp.
7. Phòng lớn và thiết hiện đại đẹp. Nếu so với phòng bên khách sạn lân cận như Sheraton thì phòng bên đây rộng hơn :) Dĩ nhiên còn mới và đẹp hơn!

Cải thiện:
1. Hệ thống âm thanh thuận tiện. Tuy nhiên do dùng chung 1 hệ thống cho tất cả các phòng, khi dò Bluetooth, ra nhiều thiết bị cùng tên nên sẽ rất khó khăn cho việc chọn đúng thiết bị của phòng mình. Dễ bị trường hợp kết nối với loa phòng khác. -> Nên đổi tên mỗi thiết bị theo số phòng.
2. TV đẹp. Tuy nhiên nên có hệ thống TV của hotel và chuyển TV sang Hotel Mode. Để hạn chế sự truy cập vào các nội dung khác của TV.
3. Nên vệ sinh khu vực ban công nhiều hơn. Khá nhiều bụi phía ngoài ban công.
4. Chưa có bảng giá của các món trong mini bar.
5. Tủ lạnh mini để trong tủ dưới mini bar có cảm giác rất NGUY HIỂM. Do trong tủ đóng cửa lại kín, không thoát khi được mà để tủ lạnh. Nên hơi nóng giữ trong tủ, khi mở cửa tủ để tủ lạnh thì thấy khá nóng, có thể gây nguy hiểm về cháy!
6. Khoai tây chiên: Do chiên ngập dầu nên khoai tây hút rất nhiều dầu. Nên để hút dầu ra cho bớt cảm gián ngán ăn.
7. Phở: Phở không có nhiều mùi vị, không ngon lắm. Cái này mình không đánh giá về độ ngon vì đa số món phở trong các khách sạn hoặc resort thường không ngon :)
8. Bàn ăn: Nên có khăn giấy trên bàn sẵn cho khách.
9. Bò số tiêu: Hơi quá đậm đà và béo.
10. Hồ bơi: Theo mình thì hồ bơi chưa được sạch lắm. Mình đứng phía trên nhìn xuống thì dưới đấy hồ bơi có cát hay lá cây gì đó :) Tuy nhiên thiết kế hồ đẹp.
11. Cái này góp ý cho bộ phận MKT của khách sạn. Theo mình thấy thì hình ảnh của khách sạn hiện tại ở Nha Trang chưa được lớn lắm. Dù là khách sạn mới, lớn và 5 sao nhưng nhiều người chưa biết đến khách sạn. Mình đi Taxi thì khá nhiều taxi không biết khách sạn. Phải nói gần khách sạn Sheraton thì mới biết. Nên phát triển hình ảnh nhiều hơn ở các hệ thống taxi (cũng có thể còn mới, chưa có nhiều người ở nên taxi không biết :) ).

Đó là một số đánh giá của mình về khách sạn.
Tóm lại mình rất thích ở đây. Cảm ơn chudu24 đã giúp mình có kỳ nghĩ tuyệt vời. Do khách sạn mới đưa vào hoạt động nên còn vài thiếu sót. Tuy nhiên sự nhiệt tình của nhân viên và sự thông cảm do còn đang làm quen bước đầu nên mình hoàn toàn hiểu và thông cảm. Khắc phục những điểm cần cải thiện kia mình tin chắc sẽ rất tốt. Với mức giá book từ Chudu24 và các dịch vụ mà khách sạn phục vụ thì mình hoàn toàn hài lòng (nên khắc phục những điều chưa tốt).
Nếu có cơ hội, mình sẽ quay lại đây. Và hy vọng khách sạn sẽ hoàn thiện tốt hơn!

Thank you!"
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Dear anh Dũng,

Cảm ơn anh đã chọn nghỉ tại khách sạn InterContinental Nha Trang. Vui lòng thông cảm do thời điềm khách sạn mới khai trương nên không tránh khỏi thiếu sót. Chúng tôi sẽ tiếp nhận tất cả ý kiến đóng góp của anh để hoàn thiện chất lượng dịch vụ của khách sạn. Hy vọng khách sạn sẽ làm hài lòng anh trong lần ở tiếp theo.

Trân trọng,