Rất tốt bởi Võ Hồng Duy

735rating
32 - 34 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9.2 /10
577 đánh giá

577 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Võ Hồng Duy 23/10/2019
Rất tốt
"Mọi thứ tại Khách sạn InterContinental Nha Trang tuyệt. Tôi được đáp ứng yêu cầu như mong muốn khi đặt phòng. Đặt hạng phòng Suite được tặng trà chiều và ngay vừa lúc đến vô thưởng thức luôn. Tuy nhiên hạng phòng mình ở chỉ được tầm nhìn hướng thành phố. Nhân viên tốt và nhiệt tình. Cám ơn bạn Thi Chudu24 đã hỗ trợ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Huỳnh Thị Minh Thư 18/09/2019
Trải nghiệm đáng tiền
"Tổng thể khách sạn rộng, cơ sở vật chất đẳng cấp. Khách sạn được quản lý và vận hành tốt, cung cách phục vụ chỉn chu. Tiếp tân và các bạn ở tiền sảnh hỗ trợ nhanh. Phòng nghỉ đẹp, nội thất sang trọng. Chudu24 có giá trải nghiệm tốt, đáng lựa chọn. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Diệp Chi 28/06/2019
Nhân viên thân thiện, take care khách hàng tốt
"Các bạn nhân viên ở khách sạn rất thân thiện, các bạn take care khách hàng tốt. Nhân viên nhà hàng chu đáo, hết món là được các bạn bổ sung liền chứ không đợi nhắc nhở. Phòng ốc và mọi thứ ở đây tươm tất khi tôi đến. Khách sạn đối diện biển chỉ cần băng qua đường là tới. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trịnh Hoàng Oanh 13/06/2019
Khách sạn có chất lượng dịch vụ chuẩn 5 sao
"Khách sạn có chất lượng dịch vụ chuẩn 5 sao. Mọi thứ ở khách sạn này tôi đều hài lòng. Từ vị trí, đến phòng ốc, cung cách phục vụ của các bạn nhân viên đều rất đáng giá tiền. Nhà hàng phục vụ ẩm thực ngon, đa dạng món. Quầy bar nằm kề hồ bơi phục vụ nước ngon, pha chế rất hợp gu tôi. Sẽ tiếp tục lựa chọn khách sạn này cho chuyến đi Nha Trang lần sau. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Dang Son Hai 26/05/2019
Rất tốt
"Quá hài lòng với Khách sạn InterContinental Nha Trang. Các bạn lễ tân, phục vụ rất chuyên nghiệp. Hơn nữa tôi hoàn toàn hài lòng khi ghé nơi đây. Tôi đã ở rất nhiều nơi nhưng đặc biệt có cảm tình ở đây. Tôi sẽ quay lại. Chưa bao giờ tôi viết đánh giá cho 1 khách sạn nào nhưng lần này ngoài lệ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời